Hết thời môi trái tim, môi ‘mazda’ trở thành hot trend khiến chị em điên đảo

Những ngày gần đây, đôi môi ‘mazda’ với dáng môi nhọn ở phần đầu và cong vút ở 2 mép đang được dân tình quan tâm, trở thành hot trend khiến chị em điên đảo.

Trước đây, các cô gái phải có đôi mắt to tròn, chiếc mũi dọc dừa cao thẳng hay đôi môi trái tim, dày gợi cảm mới được cho là chuẩn đẹp về nhan sắc. Tuy nhiên, ở thời đại 4.0, mẫu môi mới khiến chị em ‘thất điên bát đảo’, liên tục chia sẻ trên mạng xã hội và dự đoán nó sẽ trở thành hot trend của năm 2019 đó là đôi môi Mazda.

Thời gian gần đây, style làm đẹp mới mang tên "môi mazda" xuất hiện trên nhiều diễn đàn, hội nhóm thu hút sự chú ý từ dân mạng và giới hot teen.
Thời gian gần đây, style làm đẹp mới mang tên “môi mazda” xuất hiện trên nhiều diễn đàn, hội nhóm thu hút sự chú ý từ dân mạng và giới hot teen.

Theo dân mạng, môi “mazda” là cách gọi đôi môi cong vút 2 mép và nhọn ở phần đầu môi. Cách gọi này được lấy cảm hứng từ logo cánh chim vươn rộng của thương hiệu ôtô nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Vợ blogger Huy Cung tham gia trào lưu với mục đích vui là chính. Ảnh: Instagram
Vợ blogger Huy Cung tham gia trào lưu với mục đích vui là chính. Ảnh: Instagram

Ban đầu nhiều người nhìn vào sẽ cảm thấy hơi ‘kỳ cục’, thậm chí không có sự mềm mại, thoải mái của đôi môi. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ hơn, bạn sẽ thấy môi “mazda” chẳng khác môi trái tim là mấy, chỉ là các đường nét uốn lượn của nó rõ ràng, sắc nét hơn. Với nhiều người, đây được xem là kiểu môi “biến thể” và “làm quá” của phong cách môi sừng trâu, môi cánh én hay môi tều gây sốt một thời.

Nhiều ý kiến cho rằng đôi môi theo phong cách này thật thảm hoạ.
Nhiều ý kiến cho rằng đôi môi theo phong cách này thật thảm hoạ.

Khi loạt hình ảnh bắt trend “đôi môi mazda” xuất hiện ngày càng nhiều, dân mạng “chia phe” khi người thích thú, kẻ cho rằng “đẹp đâu không thấy, chỉ thấy kỳ dị”.

“Môi mazda à? Sao không làm sang môi honda cho nhiều người biết hơn”, N.A. Nguyen mỉa mai.

Clara D. viết: “Đây có vẻ là hot trend làm đẹp năm nay, các bạn đủ can đảm cập nhật xu hướng chưa?”,

“Nhìn thấy chưa quen. Chắc tại vì trend lạ quá chưa bắt kịp. Đến bao giờ được phổ biến rộng lại thành đẹp ấy chứ”, tài khoản T.B.H. nhận xét.

Theo nhiều cư dân mạng, đôi môi này có thể dùng phần mềm chỉnh sửa mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu những ai sợ đau mà vẫn muốn thử nghiệm hot trend môi này thì có thể tìm hiểu các app chỉnh sửa ảnh, làm đẹp.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN