3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân trong năm Canh Tý 2020

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Canh Tý 2020 có 3 con giáp cần phải cẩn trọng hơn trong giao tiếp và ứng xử, bởi họ có thể sẽ phải đối mặt với họa tiểu nhân.

Tuổi Sửu

b1(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Sửu trời sinh là những người siêng năng, cần cù, không thích phô trương, màu mè mà luôn thích thể hiện bản thân qua công việc. Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Sửu phải đối mặt với không ít khó khăn, thế nhưng họ đều đã vượt qua tất cả và được cho là sẽ được đền bù trong năm Canh Tý 2020, với nhiều tin vui sẽ đến với họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm mới này, tuổi Sửu là một trong số những con giáp được nhiều sao tốt chiếu rọi nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, lương thưởng tăng cao, thậm chí sẽ nhận được các khoản tiền bất ngờ. Đặc biệt, nếu những người làm kinh doanh hợp tác với một đồng nghiệp cũ thì có thể trúng lớn, tài lộc ào ạt.

Tuy nhiên, gặp nhiều vận may trong chuyện làm ăn, tuổi Sửu lại đối mặt với hạn tiểu nhân ghen ghét, hãm hại, rất có thể là một đồng nghiệp nam ở chỗ làm. Có thể bạn là người thật thà, đáng tin cậy, song không phải ai cũng giống bạn, vì thế, cần phải cẩn trọng hơn trong giao tiếp, chọn bạn một cách thông minh để đề phòng những tình huống xấu.

Những tháng may mắn mà người tuổi Sửu cần chú ý để tăng tài lộc là tháng 2, 4, 7, 8 và 11. Trong khi đó, cần cẩn trọng hơn vào các tháng 1, 3, 6 và 9.

Tuổi Mão

b2(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Mão hầu hết là những người luôn có một vẻ ngoài mềm mại, nhu mỳ và dè dặt, ít nói. Kể cả nam lẫn nữ đều ít khi là người quyết liệt và sôi nổi.

Đây có thể là ưu điểm nhưng trong một số tình huống lại là nhược điểm về mặt giao tiếp. Nếu có thể khắc phục được, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên thì trong năm Canh Tý, tuổi Mão sẽ có được nhiều tài lộc hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý sẽ đem lại cho tuổi Mão những thành công trong chuyện kiếm tiền. Họ cũng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, có thể là một người bạn nữ giới. Người này sẽ đưa đường dẫn lối họ đến với các thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tuổi Mão cũng có hạn tiểu nhân. Một người bạn của họ có thể sẽ phản bội và đâm sau lưng họ vì một lợi ích nào đó nên cần phải hết sức thận trọng, kín kẽ.

Các tháng may mắn mà họ nên tận dụng để thực hiện các dự án lớn bao gồm 1, 5, 10 và 12. Trong khi đó, cần đề phòng nhiều hơn vào các tháng 3, 4, 8 và 11.

Tuổi Thân

b3(Ảnh minh họa: Internet)

Thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát là những ưu điểm nổi trội của đa số những người tuổi Thân. Tuy nhiên, không được may mắn như 2 con giáp nói trên, tuổi Thân sẽ trải qua khá nhiều thử thách trong năm Canh Tý, đòi hỏi ở họ sự nỗ lực không ngừng mới có thể bảo toàn tài lộc cho mình.

Ngoài ra, những người tuổi Thân cần phải tiết chế sự nóng nảy của mình, xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, sếp cũng như cấp dưới thì sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió hơn vì trong năm nay, đồng nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng giúp họ đạt được các thành tựu lớn.

Đặc biệt, trong năm Canh Tý 2020, tuổi Thân sẽ dễ gặp tiểu nhân, đối diện với sự phản bội ở nơi làm việc nên cần chú ý hơn trong giao tiếp, ứng xử để không bị thiệt thòi.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cần thực hiện các dự án hoặc công việc làm ăn quan trọng vào các tháng may mắn nhất của họ là tháng 3, 6 và 11, đồng thời cần phải cẩn trọng vào các tháng là 1, 2, 5, 8, 9 và 12.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN