Những con giáp may mắn hơn người, một bước đổi đời, tài vận lên hương trong 2 tháng tới

Theo tử vi năm Canh Tý 2020, trong 2 tháng tới những con giáp may mắn dưới đây sẽ có quý nhân phù trợ, đổi vận phát tài, công thành danh toại.

Tuổi Tý

Phần lớn những người tuổi Tý đều rất thông minh, cá tính và may mắn ngay từ khi lọt lòng. Họ dành cả đời để theo đuổi tiền bạc và địa vị, nếu như không có hai thứ đó cuộc sống của tuổi Tý tưởng chừng như không còn ý nghĩa.

b1Theo tử vi học, trong thời gian trong 2 tháng tới chính là thời cơ nghìn năm có một để tuổi Tý ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp. Cuộc sống của người tuổi Tý sẽ có những bước phát triển vượt bậc gặt hái được nhiều thành công hơn ngoài mong đợi.

Tuổi Thìn

Khát vọng được phát triển, khẳng định bản thân của người tuổi Rồng như một ngọn lửa rực cháy, có thể thiêu đốt tất cả những khó khăn, nguy hiểm ở phía trước. Dù là đàn ông hay phụ nữ, tuổi Thìn đều là người thông minh, cá tính và có gan làm giàu, mưu cầu quyền lực.

b2Trong thời gian cuối tháng 5 và tháng 6 tới tài vận của người tuổi Thìn sẽ có những bước tiến khởi sắc mạnh mẽ. Trong thời gian này tuổi Thìn làm việc gì cũng thuận lợi, đi đến đâu cũng tìm kiếm được cơ hội phát tài, phát lộc nên các khoản tích lũy tăng lên không ngừng và sớm có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Tuổi Mùi

Mùi dù là đàn ông hay phụ nữ đều khôn khéo, thông minh và có mắt nhìn người. Giác quan thứ sáu nhạy bén giúp Mùi nhận ra ai là người thật tâm đối đãi với mình, ai là kẻ hai mặt để đề phòng. Thế nên, dù bị tiểu nhân cố ý quấy phá, hãm hại Mùi vẫn bình yên vô sự vượt qua tất cả.

b3Trong 2 tháng tới con giáp này sẽ như chuột sa chĩnh gạo, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Sau những khó khăn, giờ đây Mùi sẽ làm ăn thuận lợi, được quý nhân chiếu cố nồng hậu. Càng về cuối tháng 6/2020 con giáp may mắn này càng đắc tài đắc lộc, cứ thế mà phất lên ngoạn mục.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

MrBO (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN