3 con giáp kết hôn muộn mới giàu sang phú quý

Những con giáp dưới đây kết hôn sớm thì hôn nhân sẽ không được vững bền. Đặc biệt là khi kết hôn càng muộn không chỉ hôn nhân mà cuộc sống sẽ càng viên mãn.

Tuổi Tý

b1Người tuổi Tý dù là nam hay nữ thì đều mang trong mình tính cách thông minh nhanh nhẹn và có khiếu giao tiếp nên ai cũng yêu mến vô cùng. Niềm đam mê lớn nhất của con giáp này chính là làm giàu bởi thế mà người này có thể dành cả thanh xuân để cống hiến, dựng xây sự nghiệp.

Tuổi Tý lấy chồng muộn thì sẽ là người rất may mắn trong hôn nhân gia đình. Vì giai đoạn này họ đã có sự điềm đạm và chín chắn, cùng với sự thông minh nên hôn nhân hạnh phúc. Không những vậy, nếu lấy chồng muộn, công danh sự nghiệp của tuổi Tý cũng khởi sắc rực rỡ. Bởi sau khi kết hôn vợ chồng họ sẽ hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển sự nghiệp rất tốt.

Tuổi Dần

b2Những người tuổi Dần cũng là một trong số con giáp kết hôn muộn. Dù là nam hay nữ thì việc kết hôn quá sớm sẽ khiến nhân duyên dễ đứt đoạn, khó mà viên mãn. Nếu cố gắng đi ngược lại thì chắc chắn bản mệnh phải trải qua “hai lần đò” thì mới có được hạnh phúc của riêng mình. Lý do của chuyện này một phần vì do tính cách, phần nữa là do số mệnh.

Tính cách của bản mệnh là người vô cùng cá tính lại thông minh giỏi giang. Đồng thời, tuổi Dần là con giáp đam mê quyền lực và sự giàu có vì thế mà họ có thể dành cả thanh xuân vào việc kiếm tiền, dựng xây địa vị của mình. Tuổi trẻ của bản mệnh thường khá phóng túng và lông bông. Nếu muốn trong ấm ngoài êm thì tốt nhất con giáp này nên kết hôn muộn, để bản thân thực sự trưởng thành cả về tính cách lẫn sự nghiệp.

Tuổi Thân

b3Người tuổi Thân là con giáp thông minh nhanh nhẹn tuy nhiên tính cách lại thường khá nóng nảy. Thân cũng không biết cách kiểm soát cảm xúc nên chuyện hôn nhân tình cảm đối với bản mệnh mà nói cũng chẳng mấy hanh thông, thuận lợi.

Phần lớn người tuổi Thân yêu thích tự do, bay nhảy và khá độc lập nên thường rất vô tâm. Bởi vậy nên nếu không đủ trưởng thành họ sẽ khó hòa hợp với bạn đời dẫn đến hôn nhân dễ rơi vào bế tắc. Chính vì vậy, người tuổi Thân nên ưu tiên cho sự nghiệp, càng kết hôn muộn càng có lợi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hoàng Khuông (TH)

Theo Công lý & xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN