“Tiếng sét trong mưa”: Bị đồn mâu thuẫn đến mức không nhìn mặt Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà chính thức lên tiếng

Cao Thái Hà đã chính thức lên tiếng nhằm sáng tỏ nghi vấn “bằng mặt mà không bằng lòng với” Nhật Kim Anh khi cùng đóng “Tiếng sét trong mưa”.

z1Bộ phim Tiếng sét trong mưa do Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn hiện vẫn đang phát sóng trên đài THVL1. Tập 19 và 20 vừa lên sóng tiếp tục đưa khán giả từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi liên tiếp mở ra nhiều tình tiết mới, đồng thời đẩy mâu thuẫn giữa các nhân vật lên cao. Đáng chú ý nhất là phân cảnh nhân vật Hai Sáng do Cao Thái Hà đảm nhiệm, vì chịu sự cô đơn, lẻ loi nên cô đã tìm tới người hầu là Lũ (Hứa Minh Đạt) để thỏa mãn nhục dục của mình. Chính điều này đã khiến cuộc đời bình lặng của Lũ bỗng thay đổi, đồng thời mở ra loạt diễn biến trong những tập phim sắp tới.

z2Cao Thái Hà trong vai Hai Sáng

Tiếng sét trong mưa mới được lên sóng gần đây nhưng thực ra bộ phim đã bấm máy từ hơn 2 năm trước. Thời điểm mới nhận được kịch bản từ đạo diễn Phương Điền, Cao Thái Hà tiết lộ cô khá bất ngờ và hoang mang khi lần đầu được trao vai nặng ký đến vậy. Bởi lẽ, Hai Sáng là một nhân vật khá dữ dội, có nội tâm phức tạp nên đòi hỏi phải có diễn xuất đa dạng, trong khi cô còn khá trẻ và chưa có nhiều trải nghiệm.

z3Nhật Kim Anh trong vai Thị Bình

Lại đứng cạnh dàn diễn viên nổi danh như Hứa Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, vô hình chung khiến người đẹp cảm thấy áp lực. Tuy nhiên sau khi trao đổi với đạo diễn và được anh động viên, Cao Thái Hà đã tự tin nhận lời tham gia.

Khi nghe thông tin khán giả cho rằng Cao Thái Hà và Nhật Kim Anh “bằng mặt nhưng không bằng lòng” hay “ghét nhau từ trong phim đến ngoài đời”, Cao Thái Hà cho biết cô thực sự bất ngờ. Bởi trong quá trình thực hiện bộ phim, 2 chị em cũng trò chuyện khá vui vẻ và thân thiết.

Cao Thái Hà cho biết, Nhật Kim Anh lại là đàn chị đi trước và đóng phim đã lâu rồi nên cô được học hỏi khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất: “Chị cũng chỉ cho mình phân cảnh này phải diễn làm sao, nên lấy cảm xúc như thế nào. Thậm chí khi bộ phim đóng máy, cả Hà và chị Nhật Kim Anh vẫn giữ liên lạc với nhau nên khi nghe tin đồn đó, Hà thực sự khá buồn cười. Trong mắt Hà, chị Kim Anh là một người rất bản lĩnh và tài giỏi, sắp tới, Hà có dự định kinh doanh và Hà luôn lấy chị Kim Anh làm hình mẫu phấn đấu cho bản thân mình”.

z4 z5 z6Cảnh quay Hai Sáng đánh Bình gây bức xúc cho khán giả

Nói về phân cảnh cưỡng bức gây bão trong những ngày qua, Cao Thái Hà lên tiếng đính chính những cảnh quay đó không hề nóng như lời khán giả nghĩ. Bởi lẽ dù là phân cảnh cưỡng bức Lũ nhưng thực ra cô và bạn diễn chỉ “vật lộn” nhau rồi sau đó chuyển cảnh, thậm chí còn chưa cởi áo hay chạm môi. “Thực chất, phân cảnh đó chỉ nặng về tâm lý và nhằm mục đích khắc họa nên sự ác độc và tính cách của Hai Sáng thôi” – Cao Thái Hà cho biết.

Khi bộ phim khởi chiếu, điều mà Cao Thái Hà mong đợi nhất chính là phản ứng của mẹ bởi mẹ và em trai của cô ở dưới quê thường xuyên xem những bộ phim như thế này. Cao Thái Hà cũng tiết lộ mẹ cô thường xuyên nhận được những lời trêu đùa của hàng xóm rằng: “Cái Hà ở ngoài lành như cục đất mà lên phim ác hay vậy”. Điều đó khiến cô rất vui bởi những nỗ lực dành cho bộ phim được người thân và khán giả nhìn nhận. Còn bạn trai khi xem phim đến cảnh đó cũng chỉ thấy buồn cười thôi, còn ghen thì hoàn toàn không.

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN