Cười ngất cùng câu chuyện tình lãng mạng trong “Mèo mai mối”

Ngài mèo ú Johnny sang chảnh và khó chiều biến mất khi đang quay quảng cáo kéo theo hàng loạt biến cố khóc dở mếu dở cho ekip và câu chuyện tình ngọt ngào lãng mạng cũng bắt đầu từ đây.

Cười ngất cùng câu chuyện tình lãng mạng trong

Mayo (Baifern) là một cô gái trẻ được nhận vào làm việc ở công ty quảng cáo với vị trí thực tập viên. Cấp trên của cô là Mo (Arak Amornsupasiri), một anh chàng bảnh trai, nổi tiếng đào hoa khắp công ty. Bản thân Mayo sau khi gặp Mo cũng đã có ấn tượng về anh, thậm chí cô còn có cảm tình với anh. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai người có lẽ sẽ không thể diễn ra nếu như không xuất hiện một nhân vật đặc biệt: Mèo Ú Johnny.

Mèo Ú Johnny là một “ông hoàng” chuyên quay TVC quảng cáo của Thái Lan. Các nhà sản xuất và đại diện thương hiệu luôn yêu mến chú mèo này. Dĩ nhiên, ở vị trí “ông hoàng”, Johnny tỏ ra rất đỏng đảnh, khó chịu và kén ekip làm việc, chẳng khác gì một minh tinh màn bạc.

Cười ngất cùng câu chuyện tình lãng mạng trong

Ông Trời run rủi khi một khách hàng khó tính của công ty quảng cáo của Mayo và Mo đã yêu cầu đích danh Mèo Ú Johnny phải là nhân vật chính trong TVC quảng cáo sản phẩm của mình. Mời “ngài Johnny” không khó, nhưng để “ngài” chịu hợp tác để quay quảng cáo mới là nan giải. Mayo, Mo và các đồng nghiệp phải khổ sở, bày đủ trù chỉ để lấy lòng “ông hoàng” Mèo Ú kia.

Cười ngất cùng câu chuyện tình lãng mạng trong

Chuyện tình cảm của Mayo và Mo dần dần được hình thành thông qua chú Mèo Ú khó tính, khó nết. Và khi câu chuyện tình sắp đi đến một kết thúc hạnh phúc, bất ngờ “ngài Johnny” biến mất. Nguyên nhân là do Mayo bất cẩn khiến “ngài” nghịch ngợm bỏ chạy. Lo lắng trước việc mất tích của Johnny, Mo đã cãi nhau với Mayo khiến cô buồn bã bỏ đi.

Cười ngất cùng câu chuyện tình lãng mạng trong

Liệu rằng họ có tìm lại được Mèo Ú Johnny để hoàn tất công việc quay TVC quảng cáo? Chuyện tình của Mo và Mayo có thể quay trở lại hay cũng kết thúc tại đây? Một câu chuyện ngọt ngào, lãng mạn, đầy hài hước và cũng kỳ lạ nhất sẽ xuất hiện trong bộ phim điện ảnh CAT A WABB – MÈO MAI MỐI. Phim dự khiến khởi chiếu từ hôm nay 20/03/2015 trên toàn quốc.

Đặc biệt, những vị khách đầu tiên xem phim tại Lotte Cinema, sẽ được nhận Pepsi/7Up 500ml cực đã, cùng với cơ hội chơi game hoàn toàn miễn phí tại sảnh rạp từ 20-22.03 và nhận được chứng nhận HOTGIRL để hưởng ngay các ưu đãi hấp dẫn, giảm giá cho phần ăn uống tại rạp.

Cười ngất cùng câu chuyện tình lãng mạng trong

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi sắp khác tại Lotte Cinema và đặt vé xem phim, vui lòng truy cập vào www.lottecinemavn.com và www.facebook.com/lottecinema nhé các bạn.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN