Khổng Tú Quỳnh với màn tái xuất ấn tượng sau những lùm xùm trong chuyện tình cảm

Ở tập 10 Im Lặng Là Vàng vừa được phát sóng, hai đội chơi gồm những trai xinh gái đẹp của showbiz Việt đã có dịp hội tụ và “chặt chém” nhau khiến khán giả phải bật cười nghiêng ngã.

Khổng Tú Quỳnh – Mia liên tục hất tóc trêu tức Xuân Nghị – Quốc Khánh

_MG_9056Mở màn chương trình với phần chào sân không thể sôi động hơn, mỗi đội chơi đều mang đến một màu sắc riêng của mình. Nếu như Xuân Nghị cùng Quốc Khánh đều là những chàng trai khá hài hước, nhanh tay nhanh miệng thì đội nữ với hai cô gái xinh đẹp Khổng Tú Quỳnh – Mia lại không kém phần hóm hỉnh khi liên tục trêu chọc đội bạn bằng những màn hất tóc điệu nghệ của mình.

_MG_9021Vòng 1 với 3 trò chơi Treo chuông gió, Giải phóng túi hơi, Rút chân cho kịp. Nếu như ở những tập phát sóng trước, các đội chơi đã rất khó khăn để làm quen với luật chơi cũng như rút ra kinh nghiệm thì ở tập này, hai đội chơi đều hoàn thành khá tốt vòng 1. Đội của Khổng Tú Quỳnh – Mia đã chứng tỏ được sự khéo léo của mình khi chiến thắng cả 3 trò chơi của vòng đầu tiên này, kém may mắn hơn – đội Xuân Nghị, Quốc Khánh vượt qua 2/3 trò. Với sự thể hiện ấn tượng này, Khổng Tú Quỳnh và Mia đã trở thành đội đầu tiên trong chương trình Im Lặng Là Vàng vượt qua vòng 1 với số điểm tuyệt đối – 30 điểm.

Xuân Nghị – Quốc Khánh hóa Tấm – Cám “mò tôm bắt ốc”

_MG_9185Bước tiếp vòng 2 với tinh thần chiến đấu hừng hực, thử thách Đưa gà vào bếp tưởng sẽ dễ dàng ghi điểm nhưng với sự “múa may quay cuồng” của Xuân Nghị và sự bất cẩn của “công chúa tuyết” Khổng Tú Quỳnh đã khiến của hai đội chỉ ghi thêm được 15 điểm ở vòng 2.

_MG_9118Sau vòng này, số điểm cả hai đội đạt được là 45 – 35 nghiêng về đội nữ, đội nam bắt buộc phải giành chiến thắng ở vòng 3 thì mới có cơ hội bước vào vòng đặc biệt với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. Mặc dù khá áp lực bởi đang bị dẫn trước nhưng nhờ vào sự tinh tế của mình, Xuân Nghị và Quốc Khánh đã chiến thắng xuất sắc thử thách Gác chuông và bước tiếp vào vòng đặc biệt.

_MG_9123Về phía hai cô gái xinh đẹp, dù đang có lợi thế dẫn trước nhưng vì một phút không tập trung Khổng Tú Quỳnh – Mia đã tạo nên tiếng ồn vượt ngưỡng khi đang di chuyển thanh chuông gió khiến đội mình dừng chân sau 3 vòng thi.

_MG_9143Ở vòng đặc biệt, thử thách có tên gọi Mò tôm dưới hồ yêu cầu đội chơi phải mò tay dưới hồ nước toàn đá lạnh để có thể tìm được những chú tôm và cho vào đầy giỏ. Tại thử thách này, ngay khi Xuân Nghị mang lên mình chiếc giỏ để chuẩn bị bắt tôm, Mc Đại Nghĩa đã gán cho anh cùng Quốc Khánh cái tên trìu mến – “Tấm Cám thời nay”. Bất chấp đá lạnh buốt dưới hồ, Tấm – Cám đã bắt được đầy giỏ tôm chỉ trong thời gian hơn 60 giây, xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ mà Mẹ kế – Mc Đại Nghĩa giao phó.

_MG_8985 _MG_8946 _MG_9157 _MG_9100 _MG_9035 _MG_9016 _MG_8936Tập 10 Im Lặng Là Vàng khép lại với phần thắng tuyệt đối của đội Xuân Nghị – Quốc Khánh. Tập 11 sẽ được phát sóng trên HTV7 vào thứ 3 tuần tới lúc 20h30. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Sen Vàng thực hiện. Đơn vị phối hợp: Công ty CJ E&M Việt Nam.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN