Dịch Covid-19: Hòa Minzy tự cách ly 2 tuần, Kỳ Duyên đóng cửa tiệm nail

Không chỉ người dân, các nghệ sĩ Việt Nam cũng từng ngày cập nhật, theo dõi và tuân thủ những quy định về phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

g1Hòa Minzy đăng dòng trạng thái dài nhắc nhở người hâm mộ giữ gìn sức khỏe khi dịch Covid-19 bùng phát. Nữ ca sĩ cho biết mình vừa từ Huế trở về nên cô sẽ tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày. Hòa Minzy viết: “Mỗi chúng ta hãy tự cách ly, đừng mang mầm bệnh về những nơi khác, về quê, nơi ông bà, cha mẹ ta đang ở. Họ là những người có tuổi hơn và sức đề kháng cũng yếu hơn! Em cũng mới từ Huế về, nơi đã phát hiện ca dương tính với virus. Vậy nên em cũng sẽ tự cách ly tại nhà trong 2 tuần”.

g2BB Trần vui vẻ thông báo đến người hâm mộ khi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại nhà: “Chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tại gia! Hiện tại em đã được tái hòa nhập cộng đồng rồi nha mọi người ơi. Sức khỏe rất tốt, vẫn lên ký đều đều nha”. Trước đó, nam nghệ sĩ phải nghỉ diễn ở sân khấu kịch và nhờ nghệ sĩ khác thay thế, cũng như gặp khá nhiều phiền toái vì những người dân sống trong cùng chung cư đã phản ứng thái quá về khi biết BB Trần trở về từ Hàn Quốc.

g3Lo ngại cho sức khỏe của nhân viên và khách hàng, Hoa hậu Kỳ Duyên quyết định tạm thời đóng cửa tiệm nail ở Sài Gòn.

g4Trưa 9/3, Sở Y tế TP.HCM đã phát công văn cho Sở Văn hóa – Thể thao, Sở Thông tin – Truyền thông và UBND các quận, huyện trên địa bàn về việc tăng cường giám sát người tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19 thứ 17 ở Việt Nam (cô gái Hà Nội nhiễm Covid-19). Sở Văn hóa vận động các nghệ sĩ từng tham dự các sự kiện, lễ hội tại Milan và Paris, có tiếp xúc với cô N.H.N và chị ruột, khẩn trương liên hệ để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trong ảnh, Vũ Khắc Tiệp (thứ hai từ phải sang) dự show thời trang ở Milan. Theo thông tin mới VietNamNet nhận được, Vũ Khắc Tiệp đã đi cách ly tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) vì anh có thời gian lưu trú tại Italy khi dự Tuần lễ thời trang Milan (Italy)…

Thanh Uyên – HM

Theo Vietnamnet

Link nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/dich-covid-19-hoa-minzy-tu-cach-ly-2-tuan-ky-duyen-dong-cua-tiem-nail-622896.html

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN