Hoàng Mập, Lê Nam bị dìm hàng không thương tiếc trong “Im Lặng Là Vàng”

Vào tối thứ 3 hàng tuần lúc 20h30 trên HTV7, khán giả lại có những trận cười sảng khoái đến từ Mc cùng dàn khách mời hài hước của chương trình Im Lặng Là Vàng. Tuần này, sự xuất hiện của Hoàng Mập, Lê Nam, Trà Ngọc và Phương Lan đã mang đến cho tập 9 hết bất ngờ này cho đến ngạc nhiên khác.

caohoangtrong-41Mở đầu chương trình bằng sự ồn ào như thường lệ, sự xuất hiện của hai mỹ nữ Trà Ngọc và Phương Lan đã khiến phim trường trở nên vui nhộn hơn bao giờ. Tiếp nối màn chào sân “không hề nói nhiều” của đội nữ, đội nam với sự góp mặt của Lê Nam – Hoàng Mập cùng thân hình đồ sộ và “múi tảng” của mình đã phần nào giúp khán giả truyền hình dự đoán được kết quả chung cuộc của phần thi.
caohoangtrong-84Không giấu nổi sự bất ngờ của mình khi thấy đội nam xuất hiện, cô nàng Trà Ngọc đã đặt câu hỏi “tại sao chương trình lại cho phụ nữ mang thai chơi nữa?” khiến cả khán phòng bật cười. Mặc dù chỉ mới chào sân nhưng cả hai đội chơi đã bắt đầu thể hiện sự quyết tâm chiến thắng cao độ của mình khi liên tục dìm hàng đối thủ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tập cười banh nóc.
caohoangtrong-46Ba thử thách của vòng một lần lượt được diễn ra trong sự hồi hộp đến ngợp thở của cả phim trường. Mặc dù đã cố gắng hết sức từ lần này đến lần khác nhưng đội chơi của “những người bố đảm đang” tay trắng vẫn hoàn trắng tay.
caohoangtrong-54Về phía đối thủ, nhờ vào sự khéo léo của mình, hai cô gái xinh đẹp Trà Ngọc – Phương Lan đã giành được 10 điểm sau khi hoàn thành thủ thách “Mở bàn ủi”.
caohoangtrong-112Vòng hai mở ra với hi vọng cả hai đội chơi sẽ ghi được điểm nhiều hơn, phá bỏ lời nguyền “tay trắng” của đội nam. Với 2 thử thách “cắt băng keo” và “vạch lá tìm vịt”, tiếp tục chứng tỏ được sự khéo léo vốn có của mình, Phương Lan đã vạch lá tìm vịt thành công và mang về cho đội mình thêm 15 điểm. Không phụ lòng của đồng đội, Lê Nam đã xuất sắc “phá dớp” và tìm được 2 chú vịt trong 45s mà không tạo ra tiếng ồn vượt ngưỡng.
caohoangtrong-168Kết thúc vòng 2 với 10 điểm đầu tiên và đó cũng là số điểm duy nhất mà đội nam giành được cho đến khi kết thúc chương trình. Về phía mình, hai cô gái xinh đẹp của đội nữ đã rất khéo léo nhưng lại kém may mắn khi không thể đạt được 40 điểm từ vòng 3.
caohoangtrong-33Số điểm chung cuộc của hai đội chơi sau khi kết thúc 3 vòng chính là 25 điểm dành cho đội nữ và 15 điểm dành cho đội “những người bố đảm đang”.
caohoangtrong-211Bước vào vòng đặc biệt với thử thách “băng qua hố băng”, mặc dù mỗi thành viên đã có thêm một lượt chơi những cô nàng Phương Lan vẫn không thể vượt qua hố băng trong những giây cuối cùng.
caohoangtrong-56 caohoangtrong-13 caohoangtrong-27 caohoangtrong-124 caohoangtrong-183Im Lặng Là Vàng được phát sóng lúc 19h30 thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7 do Đài truyền hình TP.HCM và Công ty Sen Vàng thực hiện. Đơn vị phối hợp: Công ty CJ E&M Việt Nam.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN