Khánh Vân hưởng ứng chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19”

Nhằm hưởng ứng chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19”, Hoa hậu Khánh Vân đã đến đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV), đóng góp vào quỹ “Chung một tấm lòng”, cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thời gian qua, Khánh Vân tập trung vào việc rèn luyện chuẩn bị Miss Universe sẽ diễn ra tại Mỹ vào tháng 5/2021 tới. Tuy nhiên, đối với các hoạt động cộng đồng – xã hội, Khánh Vân rất quan tâm và thường xuyên tham gia, cũng như ủng hộ các chương trình ý nghĩa này. Khi biết đài HTV phát động chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19”, Khánh Vân chủ động liên hệ với ban tổ chức để đóng góp vào quỹ “Chung một tấm lòng” cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hoa hau Khanh Van8Hoa hậu Khánh Vân cùng ông Trần Việt Bảo Hoàng (CEO công ty Unimedia) trực tiếp đến đài HTV đóng góp vào quỹ “Chung một tấm lòng”.

Hoa hau Khanh Van9Hoa hau Khanh Van12Đại diện HTV, bà Giang Thị Kim Loan (Trưởng Ban tổ chức – Đào tạo) trao thư cảm ơn Hoa hậu Khánh Vân và công ty Unimedia vì những đóng góp cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Hoa hau Khanh Van2Khánh Vân chia sẻ: “Vân nghĩ đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, chúng ta đã đồng lòng cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19, và bây giờ là lúc tiếp tục nâng cao tinh thần ấy, mỗi liều vaccine sẽ giúp một người có cơ hội chống lại Covid-19, khi chúng ta cùng chung sức, Vân tin rằng trong thời gian sớm nhất, tất cả người dân Việt Nam đều được tiếp cận với vaccine, khi ấy dịch Covid-19 không còn là nỗi lo của cộng đồng, chúng ta sẽ sớm trở lại nhịp sống bình thường như trước đây”.

Hoa hau Khanh Van0Chương trình “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua Covid-19” được đài HTV phát động vào trung tuần tháng 2/2021, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, nghệ sĩ, doanh nghiệp và các cơ quan ban ngành, đoàn thể.

Hoa hau Khanh Van4Hiện, series digital “Road To Miss Universe” kể về quá trình chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân cho Miss Universe được lên sóng lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần trên youtube, fanpage Miss Universe Vietnam, đồng thời phát lại váo lúc 12h, Chủ Nhật trên ứng dụng VieOn.

Ảnh: Sang Đào

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN