Khánh Vân khoe nhan sắc trong bộ ảnh beauty mới

Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh beauty mới, lấy cảm hứng từ những dải lụa: nhìn thì mỏng manh nhưng ẩn chứa bên trong là sự mạnh mẽ. Đó cũng là thông điệp mà Khánh Vân muốn truyền tải thông qua bộ ảnh này.

Hoa hau Khanh Van1Bộ ảnh được Khánh Vân thực hiện trong giai đoạn chạy nước rút chuẩn bị cho Miss Universe lần thứ 69, diễn ra vào tháng 5 tại Mỹ. Hiện, Khánh Vân đang tập trung hoàn thiện các kỹ năng, cũng như hoàn tất mọi sự chuẩn bị, sẵn sàng cho Miss Universe.

Hoa hau Khanh Van2Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong làng giải trí nên Khánh Vân có bản lĩnh đối diện với những áp lực, đặc biệt là những khó khăn, thử thách đang chờ đợi phía trước. Tất cả những tâm tư, trăn trở này được Khánh Vân thể hiện qua bộ ảnh beauty mới – tạo dáng cùng những dải lụa.

Hoa hau Khanh Van7Lụa đã từng xuất hiện trong nhiều bộ ảnh nghệ thuật nhưng được Khánh Vân khai thác theo một khía cạnh khác, từ tính chất của những tấm lụa, kết nối với tính cách của bản thân. Đằng sau vẻ mỏng manh, tưởng chừng như yếu đuối ấy chính là một cô gái mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, thẳng thắn và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Cũng như những dải lụa, thoạt nhìn thì mỏng manh nhưng giúp mọi người che chắn cơ thể, khi gắn kết vào nhau tạo sự chắc chắn và bền bỉ, khi ánh sáng chiếu vào tạo vẻ óng ánh cuốn hút mọi ánh nhìn.

Hoa hau Khanh Van8Khánh Vân tập trung thể hiện bằng cảm xúc của đôi mắt, chuyển động chậm theo độ bay của dải lụa, hoà quyện vào nhau, tập trung truyền tải hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân – một cô gái thừa hưởng sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba và sự cá tính, mạnh mẽ của mẹ.

Hoa hau Khanh Van9Hiện, series digital “Road To Miss Universe” lên sóng vào 20h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh Youtube, Facebook Miss Universe Vietnam và phát lại vào 12h trưa chủ nhật trên ứng dụng VieOn.

Photo: Nguyễn Long
Make up & Hair: Trung Lạc
Dress: Nguyễn Minh Tuấn
Stylist: Hùng Trí Từ
Lighting: Nguyễn Tuấn Khải
Video & Edit: Nguyễn Quốc Khánh

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN