Hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, liệu Đỗ Mỹ Linh có nên suy nghĩ đến việc đi hát?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ khoe giọng hát cùng với dàn thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 trong đêm Gala kỉ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

Những hình ảnh đầu tiên của đêm tổng duyệt Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam bất ngờ hé lộ Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Giám khảo trẻ nhất của Hoa hậu Việt Nam 2018 Đỗ Mỹ Linh sẽ khoe giọng hát cùng 43 thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 (thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang vẫn đang tham gia chương trình tình nguyện về bảo tồn di sản thiên nhiên dành cho các bạn trẻ Đông Nam Á tại Malaysia, chưa kịp có mặt tại vòng Chung kết ở Tuần Châu).

HH Do My Linh4

Được biết, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ thể hiện ca khúc “Nhan sắc Việt Nam” được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác dành tặng riêng cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

HH Do My Linh8

Đỗ Mỹ Linh sở hữu giọng hát, mộc mạc, sâu lắng, nhẹ nhàng. Trước đây, Đỗ Mỹ Linh lần đầu khoe giọng cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ trong một sự kiện ở nước ngoài cũng do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng. Lần ấy nàng hậu 9x được người hâm mộ hết lòng ủng hộ, nhiều ý kiến cho rằng “Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh nên học thêm kỹ thuật về thanh nhạc, để đỡ “phí” tài năng ca hát”.

KHOA7249

Chia sẻ về tiết mục hát đặc biệt mở màn cho đêm Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh cho biết “Thực sự là Linh cảm thấy rất vui, hào hứng và hồi hộp chờ đợi đêm hội ngộ vô cùng ý nghĩa như thế này, được gặp các chị Hoa hậu của những năm trước, đó là một cơ hội rất đáng quý. Linh may mắn khi được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tin tưởng giao cho Linh tham gia tiết mục mở màn cùng với các thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam. Ca khúc “Nhan sắc Việt Nam” có giai điệu bắt tai cùng với lời bài hát vô cùng ý nghĩa, Linh mong đây sẽ là 1 tiết mục thú vị và hẹn gặp lại mọi người trong đêm Gala 30 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam”.

KHOA7362 KHOA7369

Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam với chủ đề Nhan sắc Hoàng kim là một trong những sự kiện được mong chờ nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay và có lẽ cũng là sự kiện nhan sắc đình đám nhất trong năm 2018. Sự kiện không chỉ quy tụ những biểu tượng nhan sắc qua các thời kỳ mà theo tiết lộ của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì sẽ có nhiều tiết mục bất ngờ đến từ các cựu Hoa hậu.

TON_3733

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Ca khúc Nhan sắc Việt Nam là 1 sáng tác đặc biệt của Nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành tặng cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ca ngợi vẻ đẹp rạng ngời cùng những tấm lòng nhân ái đã lan tỏa nhiều ước mơ cho đời. Tôi quyết định sử dụng ca khúc này cho phần mở màn của đêm hội đặc biệt này với sự biểu diễn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng với các thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vì có lẽ Đỗ Mỹ Linh là biểu tượng sắc đẹp tươi trẻ, giàu lòng nhân ái và những thành tích lan tỏa đầy ấn tượng. Đặc biệt hơn đây chỉ là tiết mục mở màn, Gala 30 năm sẽ là đêm hội quy tụ đông đủ nhất Hoa, Á hậu qua các thời kỳ Hoa hậu Việt Nam và các cựu Hoa hậu cũng sẽ có những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mà công chúng chưa bao giờ chứng kiến”.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN