Phụ Nữ và Cuộc Sống – Cần mẫn

Bài dự thi cuộc thi ảnh nghệ thuật “Phụ Nữ và Cuộc Sống” do Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức.

Tác giả: Bùi Viết Đồng – 149/12 Xuân Hòa, Long Khánh, Đồng Nai

Tại cơ sở sản xuất gốm rất nhiều công đoạn cần đến bàn tay khéo léo, cần mẫn, tài hoa… của người phụ nữ để hoàn thiện sản phẩm.

Gom Dong Nai

MS: 0227

Đến xí nghiệp nước mắm Hòn Cau tại Vũng Tàu, chúng ta được bao bọc bởi hương vị nước mắm từ trong xưởng sản xuất phả ra. Đây là hình ảnh chị công nhân đang chiết nước mắm thành phẩm từ những thùng gỗ to đùng, đặc trưng của sản phẩm quê nhà này.
Huong vi que nha

MS: 0228

Cô kỹ sư nông nghiệp đang kiểm tra sự tăng trưởng của một giống bí mới được trồng để gây giống tại Trung tâm công nghệ sinh học Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.
Kiem tra su tang truong

MS: 0229

Ở Bình Dương vẫn tồn tại làng gốm cổ, ở đây người dân mới chỉ cơ khí hóa phần nhào đất, còn lại đa số làm thủ công. Hình ảnh cô công nhân đang đem những chiếc chén ra phơi nắng trước khi đem vào lò nung.
Net duyen lang gomMS: 0230

Tại các chợ phiên vùng Tây Bắc chúng ta sẽ gặp những cô gái với trang phục sặc sỡ cùng chiếc dù che nghiêng, họ cười rất tươi chào bán những sản phẩm thủ công nho nhỏ, đơn giản và đậm chất dân dã do chính bàn tay họ làm ra.
Nu cuoi Tay Bac

MS: 0231

Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề ‘PHỤ NỮ VÀ CUỘC SỐNG” do ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi cho những ai yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, đồng thời phát hiện, tôn vinh các tác phẩm xuất sắc, khai thác, lột tả nhiều khía cạnh của đề tài này.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN