Nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất ấn tượng của con gái Trịnh Kim Chi ở tuổi 15

Ở tuổi 15, Khánh Ngân – con gái lớn của Á hậu Trịnh Kim Chi gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc xinh đẹp mỗi khi đứng cạnh mẹ mình. Đồng thời, Khánh Ngân đang bộc lộ khả năng diễn xuất ấn tượng với nhiều vở diễn tại sân khấu Trịnh Kim Chi vừa qua.

FullSizeRender (4)Khánh Ngân là cô con gái lớn của Á hậu Trịnh Kim Chi, tuy chỉ mới 15 tuổi nhưng cô sở hữu một chiều cao nổi bật cùng nhan sắc xinh đẹp ấn tượng. Chính vì thế, khi đứng trước người mẹ Á hậu thì Khánh Ngân ngày càng “lấn át” mẹ của mình.

FullSizeRender (9)Với hình ảnh của một thiếu nữ ngày càng xinh đẹp, nhiều người nghĩ đây sẽ là một nhân tố đầy triển vọng cho các cuộc thi nhan sắc. Trước vấn đề này, Trịnh Kim Chi chia sẻ là không hướng con mình đến con đường “nối nghiệp” mẹ trong hình ảnh là một hoa hậu. Chị cho biết: “Trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến điều này. Tôi quan tâm nhiều nhất đến chuyện học của con, Ngân thì thích quản trị kinh doanh chắc giống Ba, tôi thi muốn con làm bác sĩ, nhưng dù sao tôi cũng sẽ tôn trọng sự lựa chọn của con. Tôi và ông xã chỉ muốn con gái sau này bình yên hạnh phúc và bản lĩnh trong cuộc sống, thế là đủ”.

FullSizeRender (3)FullSizeRender (7)Không chỉ thế, Khánh Ngân còn bộc lộ khả năng khả năng diễn xuất với nhiều vở diễn tại sân khấu Trịnh Kim Chi trong mùa hè vừa qua: Lọ Lem Truyền Kỳ, Choáng Tình, Hoa Hậu Ao Làng, Chàng Với Thiếp. Tuy nhiên, Trịnh Kim Chi chỉ cho Khánh Ngân tham gia diễn xuất vào mùa hè, khi vào năm ngọc thì cô phải tập trung tất cả cho việc học.

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng nói thêm về khả năng diễn xuất của con mình: “Ngân cũng thích diễn xuất và có năng khiếu. Đặc biệt rất biết nhận xét và cảm nhận về một vở diễn, có vở diễn Ngân không tham gia, ngồi dưới xem, trên đường về còn đưa ra nhận xét về vở về diễn viên thậm chí cả về vai diễn của tôi, làm tôi bất ngờ. Bạn ấy cũng nhăm nhe viết kịch bản nữa chứ, nhưng tôi không khuyến khích…”.

IMG_2713

Khánh Ngân khá gần gũi cùng Trịnh Kim Chi thích tâm sự với mẹ về mọi chuyện và chị cũng muốn làm bạn của con mình để hiểu được các bé nhiều hơn. Với chị, thì Khánh Ngân là một cô bé tình cảm và sống sâu sắc. Chị kể: “Tôi hay nhỏ to tâm sự với con, tuy nhiên Ngân cũng 15 tuổi rồi, cũng có sự riêng tư rồi đấy nhưng Ngân vẫn ôm hôn Ba Mẹ, vẫn vô tư kể cho Mẹ nghe tất cả mọi thứ… Và đôi khi còn nhõng nhẽo kinh khủng, chúng tôi cảm thấy ấm lòng”.

IMG_8151 IMG_8152 IMG_8153 IMG_8154

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN