Thu Trang – Tiến Luật ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật sản xuất sitcom ‘1.001 chuyện công sở’ và ‘Cổ tích ngoại truyện’, show ‘Duyên tiền định’ và ‘Nhật ký Celeb’, dự kiến phát online trong tháng 11.

Sau thành công của series Thập Tam Muội, Bổn cung giá lâm và phim điện ảnh Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật tiếp tục mang đến 4 sản phẩm mới: Sitcom 1001 chuyện công sở, sitcom Cổ tích ngoại truyện, show thực tế Duyên tiền định, show thực tế Nhật ký Celeb.

g1Cặp nghệ sĩ đóng vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất. Dù ra mắt cùng lúc 4 sản phẩm trong vòng một tháng, Tiến Luật khẳng định mọi thứ đều được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

g2Thu Trang tất bật trong hậu trường chuẩn bị ghi hình. Dự án là món quà vợ chồng nữ diễn viên dành tặng các khán giả đã ủng hộ mình thời gian qua. Cô cũng quyết định phát sóng 4 sản phẩm mới trên nền tảng online. ‘Tôi và anh Luật đi diễn nhiều nơi, thấy khán giả một số khu vực ít có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ. Tôi tung ra 4 sản phẩm online vì muốn đến gần với những khán giả như thế hơn. Tôi nghĩ đời nghệ sĩ của mình, được khán giả gọi tên hay chạy đến xin chữ ký, chụp chung bức ảnh đã là điều quá sức hạnh phúc. Khán giả thương mình thì tại sao mình không thể làm cái gì đó cho họ’, Thu Trang bày tỏ.

g3Sam hào hứng ghi hình sitcom. Nữ MC chọn trang phục theo phong cách thanh lịch khi đến trường quay.

g4Trong khi quay một phân đoạn khác, Sam thân thiện chụp ảnh cùng người hâm mộ.

g5Diệu Nhi nhí nhảnh với tạo hình nhân vật.

g6Ngô Kiến Huy bận rộn công việc vẫn nhận lời tham gia dự án của đàn chị.

g7Hoài Lâm (trái) hiếm hoi đi quay hình sitcom. Dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên: BB Trần, Anh Đức, Trương Thế Vinh, Phát La, Gin Tuấn Kiệt, La Thành…

Theo Phương Hoa (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN