Mr Đàm thổi làn gió mới vào nhạc Thanh Tùng với album Tình Không Biên Giới

Album “Tình Không Biên Giới”  bao gồm 05 ca khúc, đó là những ca khúc nổi tiếng và ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc khi nói về âm nhạc của cố nhạc sỹ Thanh Tùng: Cám Ơn Mùa Thu, Lời Tỏ Tình Của Mùa Xuân, Ngôi Sao Cô Đơn, Tình Không Biên Giới, Vĩnh Biệt Mùa Hè.

Các ca khúc được làm mới về phần nhạc, được Mr Đàm hát theo cách cảm nhận riêng của mình nhưng tựu chung, vẫn giữ được cái hồn, cái tinh thần vốn có trong các bài hát của nhạc sỹ Thanh Tùng.

Chia sẻ về quyết định thực hiện album này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết từ khi học cấp 2, mặc dù chưa biết nhạc sỹ Thanh Tùng là ai nhưng anh đã được nghe các ca khúc của ông như Câu Chuyện Nhỏ Của Tôi do ca sỹ Thanh Hoa hát hay Lời Tỏ Tình Của Mùa Xuân qua giọng hát của ca sỹ Ngọc Bích..v.v… Khi mới chập chững bước vào nghề hát, vì không muốn bị trùng lắp với các ca sỹ khác nên anh đã bắt đầu tìm đến những bài nhạc ít người hát của nhạc sỹ Thanh Tùng ở thời điểm đó để biểu diễn tại các tụ điểm, quán bar như: Một Mình; Tình Không Biên Giới; Vĩnh Biệt Mùa Hè…

Những hình ảnh lung linh trong album của Mr Đàm:
DVH-Thai Lan-6143 DVH-Thai Lan-6188 DVH-Thai Lan-6273 DVH-Thai Lan-6326 DVH-Thai Lan-6389 DVH-Thai Lan-6446 DVH-Thai Lan-6506 DVH-Thai Lan-6582

Với album “Tình Không Biên Giới”, giọng ca Say Tình cho biết dự án lần này không để kinh doanh mà là món quà anh muốn gửi tặng những khán giả yêu nhạc Thanh Tùng. Mặc dù gia tài ca khúc của vị nhạc sỹ tài hoa có rất nhiều ca khúc hay nhưng Mr Đàm chỉ chọn đúng 05 ca khúc gắn liền với quãng thời gian “đi hát lót” – lời của Mr Đàm tự sự khi nhắc về thời điểm cách đây mười mấy năm anh mới chập chững bước vào con đường âm nhạc.

Đồng thời, đó cũng là các ca khúc Mr Đàm yêu thích và được người yêu nhạc Thanh Tùng thuộc nằm lòng. “Cảm xúc hát lại những bài này sau 16 năm rất là thú vị!” – Mr Đàm nhấn mạnh.

Album phát hành vào dịp kỉ niệm 100 ngày mất của cố nhạc sỹ Thanh Tùng.

Diên Vĩ (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN