Hậu bức ảnh ăn uống thân mật với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm bị Mr. Đàm ‘cà khịa': ‘Bên kia đừng tưởng một mình mình có bồ’

Cách đây vài ngày xuất hiện một bức ảnh gây sốt cộng đồng mạng khi Mai Tài Phến ngồi ăn uống cùng Mỹ Tâm và gia đình cô.

Vào chiều ngày 11/7, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một buổi fan meeting ra mắt chính thức MV Chuyện loài hoa dang dở sau những “úp mở” trên trang cá nhân. Đến với sự kiện, các nhân vật chính chia sẻ nhiều chuyện hậu trường thú vị cũng như có những màn “cà khịa” lẫn nhau giữa Mr. Đàm, Vũ Hà, Lý Nhã Kỳ,… khiến không khí vô cùng vui vẻ và có những tràn cười đau bụng.

DAMVINHHUNG13795

Chưa hết, có vẻ như một nhân vật khác tuy không xuất hiện, nhưng cũng được giọng ca Nửa vầng trăng “gọi hồn”, đó chính là người em thân thiết kiêm “người tình tin đồn” Mỹ Tâm. Trong một màn đối thoại trên sân khấu, Mr. Đàm đã diễn cảnh tình cảm ôm ấp với Lý Nhã Kỳ nhưng mục đích chính lại là để “cà khịa” một người khác.

DAMVINHHUNG13944

Ôm ấp Lý Nhã Kỳ nhưng Mr. Đàm cũng không quên “gọi hồn” Mỹ Tâm.

“Ủa, người ta có bồ thì mình cũng có bồ. Bên kia đừng tưởng một mình mình có bồ. Trời ơi, tới nhà ăn cơm này nọ” – màn “nhắc khéo” dễ thương này khiến khán giả cười oà, ai cũng đoán rằng đối tượng “bên kia” chính là hoạ mi tóc nâu, bởi gần đây, cô cùng Mai Tài Phến đã có buổi ăn uống thân mật bên gia đình.

photo-1-159324041366530697449

Bức ảnh gây sốt gần đây khi Mai Tài Phến ngồi ăn uống cùng Mỹ Tâm và gia đình cô.

photo-1-15932400708221305763274

Động thái này cho thấy ngày Mỹ Tâm công khai tay trong tay với nam diễn viên đã rất cận kề.

Theo Anh Min – saostar.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN