Mr Đàm bị tai nạn sân khấu

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị rách da đầu phải nhập viện băng bó khi diễn ở một tụ điểm giải trí, khuya 8/1.

Mr Đàm chia sẻ, năm nay là năm tuổi nên anh khá xui xẻo, dù đã hết sức cẩn thận. Khuya 8/1, nam ca sĩ được mời hát ở một quán bar nổi tiếng tại thành phố cảng Hải Phòng nhưng không may gặp sự cố đổ máu. Thiết kế sân khấu như một cỗ máy với các bánh răng nhọn đã khiến Đàm Vĩnh Hưng bị rách hai vết ở đầu trong khi đang biểu diễn một ca khúc sôi động cùng vũ đoàn.

g1Đàm Vĩnh Hưng được xử lý băng bó vết thương sau đêm diễn.

Hiện vết thương của tôi đã được xử lý, không phải khâu mũi nào mà chỉ cạo tóc và băng lại cho mau lành“, Mr Đàm nói.

Nam ca sĩ vẫn chưa hết bức xúc sau sự cố. Theo anh do thiết kế sân khấu nguy hiểm nên anh không may gặp nạn. “Tôi không hiểu họ trang trí theo trường phái gì, nhìn chẳng ra sao, trông chỉ giống một cỗ máy đồng hồ cũ kỹ với các bánh răng treo lơ lửng, thấp lè tè ngay trên đầu. Ca sĩ, vũ công hay MC muốn lên sân khấu phải chui qua cái mô hình nhìn như máy chém này. Tôi xui xẻo nên bị thương, máu cứ thế tuôn ra“, Mr Đàm kể lại vụ việc.

g2Sân khấu quán bar trang trí các bánh răng dễ gây tai nạn cho nghệ sĩ biểu diễn.

Bị rách da đầu, máu chảy nhiều nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã suy nghĩ nhanh và quyết định cố gồng mình hát tiếp cho xong tiết mục. “Nếu lúc đó tôi bỏ đi thì cũng chẳng ai có thể nói gì nhưng tôi sợ gây náo loạn và nhiều chuyện không hay xảy ra. Thực sự tôi bực đến mức chỉ muốn đá đổ mấy đồ trang trí nguy hiểm đó. Không phải tôi tức vì bị đau mà tức cái người nào đã thiết kế mô hình này thật kém thông minh nhưng lại cứ nghĩ mình hay“, nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng câu nói “sinh nghề tử nghiệp” rất đúng. Ban đầu anh không muốn kể lại chuyện này nhưng biết khó giấu các fan và người thân vì chương trình có nhiều khán giả tới xem nên đã quyết định nói ra. “Lâu rồi không được nhõng nhẽo nên nay có cơ hội thì làm mình làm mẩy, nhõng nhẽo với các fan và gia đình chút. Còn mười mấy ngày nữa là qua năm mới rồi nên mong ông trời không thử thách tôi nữa”, anh nói.

g3Bị thương chảy máu nhưng Mr Đàm vẫn gồng mình hát tiếp cho hết tiết mục tối 8/1. Anh khẳng định sẽ không bao giờ quay lại quán bar này diễn.

Ca sĩ Vũ Hà biểu diễn cùng tụ điểm với Đàm Vĩnh Hưng tối 8/1 đã chứng kiến toàn bộ vụ việc. Anh chia sẻ với Ngoisao.net: “Thương Hưng lắm. Tôi vừa hát xong chạy vào thì Hưng ra và bị tai nạn như vậy. Khi Hưng quay vào phòng thay đồ mọi người hốt hoảng hét lên vì thấy máu chảy nhiều. Tim tôi muốn nhảy ra ngoài. Thật sự sân khấu tối qua trơn trượt như một sàn patin rồi lại còn treo mấy cái vòng như máy chém quá nguy hiểm. May là vết thương của Hưng không quá nặng, chỉ bị rách hai đường. Sau đêm diễn chúng tôi tự vào bệnh viện để bác sĩ băng bó vết thương cho Hưng. Giờ anh ấy tạm ổn rồi. Sáng nay, Hưng bay chuyến sớm nhất trở lại Sài Gòn để kịp đi chụp bộ ảnh xuân ở Củ Chi và Hóc Môn“.

Sau khi Mr Đàm kể lại vụ tai nạn ở Hải Phòng, nhiều bạn bè, khán giả đã động viên tinh thần và chúc anh chóng bình phục. “Chắc đây là cái hạn cuối năm, anh cố vượt qua và giữ gìn sức khỏe nhé“, các fan của “ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ với anh.

Theo Hương Giang (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN