Đàm Vĩnh Hưng đến tận nhà Mỹ Tâm ở Đà Nẵng và tuyên bố điều “gây sốc”

“Ông hoàng nhạc Việt” và nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng được đông đảo fan gán ghép trở thành 1 cặp và đón chờ tin vui từ cả hai.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là những ngôi sao hạng A đình đám của làng giải trí Việt. Nhiều năm qua, cả hai được đông đảo fan “đẩy thuyền” và mong muốn họ xác nhận trở thành 1 cặp.

Năm 2005, khi ngồi chung ghế nóng với Mỹ Tâm tại The Voice, Mr. Đàm bất ngờ tỏ tình nữ ca sĩ ngay trên sóng truyền hình. Ngoài đời, “ông hoàng nhạc Việt” còn thẳng thừng tuyên bố sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm. Hay “Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng”.

g1 g2Mr. Đàm tuyên bố Mỹ Tâm là mẫu người lý tưởng của anh

Trong các chương trình biểu diễn của Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng cũng thường xuyên đồng hành, hát song ca cùng nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng. Trên sân khấu, ngoài phô diễn chất giọng, cả hai từng khiến khán giả thích thú khi “thả thính” qua lại một cách vui vẻ. Hai nghệ sĩ cũng không ngần ngại nắm tay, trao nhau những cái ôm thắm thiết. Thậm chí, Mr. Đàm từng nhiều lần hôn lên má Mỹ Tâm trước hàng nghìn khán giả.

Cách lây không lâu, fan xôn xao khi Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt ảnh anh đứng trước nhà ca sĩ Mỹ Tâm ở Đà Nẵng. Anh cho biết: “Đang ở Đà Nẵng. Đi xem nhà để mua. Muốn mua căn này quá. Không biết con gái út của ông bà chủ nhà có chịu bán không nữa. Vì thú vui của cô này là hay về đây nấu bánh tét tại trước cửa nhà mỗi khi cuối năm. Là nhà ai ta?”.

g3Đàm Vĩnh Hưng đứng trước nhà Mỹ Tâm ở Đà Nẵng

g4Mỗi dịp lễ, Tết… nữ ca sĩ hay về nhà nấu nướng

Nam ca sĩ còn làm thơ: “Sóng đời cuồng trôi lỡ rồi sông bên đó. Nhà em đã bỏ làng đi mãi không về”. Đông đảo fan tỏ ra thích thú, vào bình luận rôm rả. “Anh chị sắp về chung 1 nhà rồi à”, “Nhà này trước sau gì cũng là của em mà, anh cần gì phải mua chứ”… là các lời bình của khán giả.

Trong một chương trình, Đàm Vĩnh Hưng nhận được câu hỏi từ khán giả rằng: “Có phải hình mẫu lý tưởng của anh là nữ ca sỹ Mỹ Tâm không?”. Anh nhanh chóng cười đùa và đáp lại rằng: “Chính là Mỹ Tâm chứ còn ai nữa”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm giữa anh và Mỹ Tâm từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp: “Thật ra có một khoảng thời gian rất đẹp giữa anh và “người ấy”. Ở Nha Trang này cũng có. Sau nhiều lần cưa miết, cây cũng sắp đổ rồi lại thôi thì Đàm Vĩnh Hưng biết là không ổn rồi, nên là Hưng cố tình tránh né chuyện kết hôn của mình và đổ thừa cho Mỹ Tâm thôi. Và Mỹ Tâm cũng vậy luôn, cũng mãi không chịu lấy chồng“.

g5Fan hi vọng Mỹ Tâm và Mr. Đàm sẽ trở thành 1 cặp

Trong khi đó, Mỹ Tâm chia sẻ, cô biết tình cảm của đàn anh dành cho mình: “Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác. Tôi cũng nhận thấy anh Hưng đã thay đổi rất nhiều so với trước đây, anh không còn công khai khoe khoang tình cảm dành cho tôi như trước, thay vào đó, thỉnh thoảng anh ấy lại dành cho tôi những cái nhìn rất tình cảm. Có thể nói vui là tôi và anh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu. Còn sau chương trình này, tôi và anh ấy có gì với nhau không thì… đến lúc đó mới biết được”.

Theo Dân Việt

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN