Miss Venezuela giao lưu trò chuyện cùng sinh viên Đại học Hutech

Sáng ngày 02-03, Miss Venezuela – Miss Intercontinental 2012 Daniela Chalbaud cùng Á hậu Mrs World Thu Hương và nữ Doanh nhân – Họa sĩ Lệ Hằng đã có buổi giao lưu sôi nổi với hơn 300 sinh viên trường Đại học Hutech, TP.HCM với chủ đề “Dấn thân – Xây dựng thương hiệu cá nhân từ trên ghế nhà trường”.

Chương trình giao lưu chủ đề “Dấn thân – Xây dựng thương hiệu cá nhân từ trên ghế nhà trường” là một trong những hoạt động của Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 với khách mời đặc biệt là Miss Venezuela – Miss Intercontinental 2012 Daniela Chalbaud.

Miss Venezuela giao lưu trò chuyện cùng sinh viên Đại học Hutech

Về phía đại diện mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN có sự góp mặt của: Họa sĩ Lệ Hằng – Chủ tịch WLIN – VISION CLUB, Á hậu Mrs World Thu Hương – Sáng lập và điều hành mạng lưới WLIN – Tổng giám đốc công ty Nam Hương Media & Events – Trưởng ban tổ chức Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016.

Về phía đại diện trường Đại học Hutech có sự góp mặt của: Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó hiệu trưởng Đại học Hutech, Tiến sĩ Nguyễn Toàn – Cố vấn hiệu trưởng về họp tác doanh nghiệp, Thạc sĩ Lương Văn Khiêm – PGĐ Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên.

Miss Venezuela giao lưu trò chuyện cùng sinh viên Đại học Hutech

Ban tổ chức “Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế” chọn Trường Đại học Hutech là nơi mở đầu cho các hoạt động chính thức của diễn đàn vì muốn được truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên, những nhà lãnh đạo tương lai của đất nước, các bạn là những người trẻ với những hoài bão, khát vọng chinh phục những đỉnh cao, các bạn đừng lo ngại bất cứ điều gì, cứ sống hết mình, dấn thân hết mình cho những đam mê.

Miss Venezuela giao lưu trò chuyện cùng sinh viên Đại học Hutech

Với chủ đề này các sinh viên đã được nghe những chia sẻ chân thành về sự dấn thân, xây dựng hình ảnh cá nhân cũng như sự nghiệp của Họa sĩ Lệ Hằng, Á hậu Mrs World Thu Hương và đặc biệt là Miss Venezuela – Miss Intercontinental 2012 Daniela Chalbaud.

Buổi giao lưu đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều câu hỏi được đặt ra dành cho các nữ lãnh đạo và khách mời đặc biệt. Các bạn sinh viên đều được nghe những chia sẻ chân thành nhất cũng như những bí quyết để thành công.

Miss Venezuela giao lưu trò chuyện cùng sinh viên Đại học Hutech

Miss Daniela Chalbaud chia sẻ rằng: “Nếu bạn muốn thành công thì tất cả những điều gì mà bạn đam mê các bạn hãy dấn thân và theo đuổi cho đến cùng”. Cô cũng chia sẻ nhiều kỉ niệm cũng như những khó khăn mà cô đã gặp phải nhưng vì đam mê và cố gắng thật nhiều, cô đã đạt được những thành công như hôm nay.

Mrs World chia sẻ rằng: “Tất cả chúng ta đều có thể tìm thấy một cơ hội để xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân ngay từ khi còn rất trẻ. Chúng ta cần biết giá trị cốt lõi của chúng ta ở đâu và hãy dấn thân thử sức với nó. Chỉ có chúng ta mới biết chúng ta cần gì, giá trị cốt lõi của ta là gì. Hãy đam mê, dám ước mơ và dấn thân với nó, rồi chúng ta sẽ thành công”.

Nữ Họa sĩ  Lệ Hằng cũng chia sẻ về những câu chuyện về việc khởi nghiệp khó khăn của mình tại Mỹ như thế nào. Hoa sĩ đã dấn thân ngay từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường bằng cách tham gia tổ chức nhiều hoạt động tại trường để giúp đỡ tất cả các học sinh khó khăn. Với Họa sĩ Lệ Hằng thì bí quyết để xây dựng thương hiệu tốt nhất là hãy chia sẻ và yêu thương mọi người. Quan tâm giúp đỡ mọi người, làm nhiều việc thiện, việc tốt thì may mắn sẽ tự đến với chúng ta. “Ai cũng có giấc mơ nhưng chúng ta phải dám dấn thân thì giấc mơ đó mới trở thành sự thật”. Và Họa sĩ Lệ Hằng đã cố gắng làm việc và đã đạt được thành công để thực hiện ước mơ của mình là chia sẻ với mọi người cũng như làm từ thiện giúp đỡ cộng đồng.

Miss Venezuela giao lưu trò chuyện cùng sinh viên Đại học Hutech

Cũng trong chương trình lần này, Á hậu Mrs World Thu Hương – Trưởng ban tổ chức Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 đã gửi lời mời đến Ban giám hiệu và các sinh viên của trường Đại học Hutech tham dự Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016 sẽ diễn ra vào ngày 05/03 tới.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ:

Ms. Kim Ngọc – 0919 002 621 – kimngoc@wlin.vn
Ms. Hồ Hồng Hạnh – 0905 010 791 – hohonghanh@bstyle.vn
Website: Womenleadersforum.vn
Facebook: Women Leaders Forum

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN