Show ca nhạc tổ chức… dưới đại dương

Đây dự kiến là một chương trình biểu diễn ca nhạc dưới nước vô cùng đặc sắc và dĩ nhiên, các khán giả chính cũng đến từ đại dương bao la.

g1Ban nhạc Kiss chuẩn bị có một màn trình diễn vô cùng đặc biệt

Mới đây, ban nhạc rock Kiss đã tiết lộ địa điểm tổ chức đêm nhạc tiếp theo sẽ là ở dưới đại dương. Và khán giả chính mà ban nhạc Kiss hướng đến sẽ là những chú cá mập trắng lớn.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có tám fans hâm mộ may mắn được tham gia màn biểu diễn đặc sắc này của Kiss. Họ sẽ theo dõi từ trong một chiếc tàu ngầm nhỏ lặn dưới biển.

Theo tin tức quảng cáo về đêm diễn cực kì độc đáo này thì người hâm mộ sẽ cùng ban nhạc bắt đầu cuộc hành trình đáng nhớ vào hôm 18/11 tới đây ngoài khơi bờ biển nam Australia.

Hát chính kiêm ghi-ta của ban nhạc, Paul Stanley đã vui vẻ tiết lộ rằng: “Tôi quả đã có một chút ngạc nhiên. Nhưng người ta đã giải thích là cá mập bị thu hút với âm thanh tần số thấp và vì vậy nên chúng cũng bị hấp dẫn bởi nhạc rock n roll.

Vì chúng tôi sẽ đến Australia, nên nó sẽ mang tới một ý nghĩa hoàn toàn mới khi thực hiện một buổi biểu diễn ở dưới nước”, Paul Stanley háo hức chia sẻ với trang tin The Associated Press.

g2Vẫn chưa rõ những chú cá mập trắng sẽ phản ứng ra sao với nhạc của Kiss

Dự kiến, ban nhạc Kiss sẽ trình diễn ít nhất bốn ca khúc để cho đàn cá mập thưởng thức. Còn những thính giả là con người chỉ phải trả 50 đô la Mỹ, số tiền rẻ hơn nhiều so với giá vé bình thường của ban nhạc Kiss, để có thể tham gia vào màn biểu diễn độc đáo này.

Nghe có vẻ khá lạ lùng nhưng thực chất, màn biểu diễn dưới đại dương của ban nhạc Kiss lại không phải là chưa từng có. Trước đây, tại Florida Keys từng tổ chức một nhạc hội dưới nước vô cùng sôi động. Sự kiện này đã diễn ra từ 35 năm trước.

Theo Trà Xanh (Dân Trí)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN