Jang Dong Gun trao giải cho Bảo Thanh, Quốc Trường

Tài tử Jang Dong Gun trao giải “Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc” cho diễn viên Bảo Thanh, Quốc Trường tại Asia Artist Awards.

jan dong gunTại lễ trao giải ở Sân vận động Mỹ Đình tối 26/11, Jang Dong Gun nhận được cổ vũ lớn từ khán giả khi xuất hiện. Tài tử thắng giải “Diễn viên xuất sắc của năm”. Anh còn là khách mời trao giải cho các nghệ sĩ Việt.

Dong Gun nổi tiếng với nhiều tác phẩm ăn khách như Tình yêu trong sáng, Phẩm chất quý ông, Anh em nhà bác sĩ…

g1Bảo Thanh (phải) và Quốc Trường – hai diễn viên của phim “Về nhà đi con” – nhận giải từ tài tử Jang Dong Gun. Ca sĩ Bích Phương cũng thắng giải “Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc”. Sau khi nhận giải, Bích Phương thể hiện ca khúc Đi đu đưa đi.

g2Yoona nhận giải “Best Social Artist” (Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội) ở hạng mục Diễn viên.

Asia Artist Awards lần đầu tổ chức tại Seoul năm 2016, là lễ trao giải tổng hợp dành cho ca sĩ và diễn viên. Sự kiện còn là đại nhạc hội với các màn trình diễn của nghệ sĩ Hàn Quốc. Năm nay là lần đầu tiên lễ trao giải tổ chức ở nước ngoài. Từ chiều 24/11, các sao đến Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện.

g3Nhóm TWICE nhận giải “Best Social Artist”, hạng mục Ca sĩ. TWICE còn thắng giải lớn nhất của AAA – “Daesang” dành cho nghệ sĩ xuất sắc trong năm.

g4Seventeen đại thắng tại AAA với các giải “Daesang”, “Best Social Artist” và “Album của năm”.

g5Nhóm Red Velvet (ảnh) và NU’EST nhận giải thưởng “Asia Celebrities” (Nghệ sĩ nổi tiếng châu Á, hạng mục Ca sĩ). Các cô gái Red Velvet cảm ơn sự ủng hộ của fan.

g6Hạng mục Diễn viên, Park Min Young (phải) và Ji Chang Wook nhận giải “Asia Celebrities”. Người đẹp Thư ký Kim chia sẻ xúc động trước sự nhiệt tình của fan ở Hà Nội.

g7Choi Si Won (ảnh) nhận giải “Best Actor” (Nam diễn viên xuất sắc). Tài tử Jung Hae In cũng thắng giải này.

g8Lim Ji Yeon nhận giải “Best Emotive” (hạng mục Diễn viên). Ở mảng Ca sĩ, giải này trao cho Kang Daniel.

g9Nhóm Super Junior thắng giải “Best Of Kpop”. Tại lễ trao giải, nhóm thể hiện các ca khúc hit Super Clap, Sorry Sorry và Bonamana.

g0GOT7 thắng giải “Best K-Culture”.

Theo Như Anh (vnexpress.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN