Không chỉ cầu hôn lần hai trên phim, Quốc Trường còn ‘tỏ tình’ với Bảo Thanh và cái kết cực đắng lòng

Tập cuối của “Về nhà đi con” vừa lên sóng tối qua với cái kết đại đoàn viên, đặc biệt là sự tái hợp của Vũ và Thư khiến Quốc Trường không khỏi phấn khích.

Tối qua (12/8), khán giả vô cùng hài lòng với tập cuối của “Về nhà đi con”. Bởi cuối phim ai cũng nên đôi nên cặp, đúng như mong muốn của khán giả. Đáng chú ý nhất là lời cầu hôn lần hai của Vũ dành cho Thư đã được chấp nhận càng khiến người hâm mộ cặp đôi thêm phần thích thú.

Không chỉ riêng khán giả, Quốc Trường cũng rất hài lòng với cái kết này. Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên đăng tải hình ảnh ôm chầm lấy Bảo Thanh và tỏ tình đầy lãng mạn: “Cám ơn em đã đồng ý làm vợ anh lần 2! Xính lao của anh. Anh yêu em”. Dù biết là lời ngọt ngào này dành cho nhân vật Thư nhưng Bảo Thanh cũng nhiệt tình đáp trả đồng nghiệp của mình. Cô đăng lại bức ảnh Quốc Trường cầu hôn mình trong phim và hài hước: “Đã bảo quỳ là phải quỳ. Không nói nhiều”. Trước sự tung tẩy của cô vợ trong phim, Quốc Trường “doạ yêu”: “Mai chém”.13.Không chỉ cầu hôn lần hai trên phim, Quốc Trường còn 'tỏ tình' với Bảo Thanh và cái kết cực đắng lòng

Quốc Trường tỏ tình với Bảo Thanh lần nữa và cái kết là đây
Quốc Trường tỏ tình với Bảo Thanh lần nữa và cái kết là đây

Màn đối đáp của Quốc Trường và Bảo Thanh lại lần nữa khiến người hâm mộ phát sốt. Họ mong cặp đôi sớm tái hợp trong phim mới.

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN