Hot: 1 MV vài chục triệu view của Sơn Tùng M-TP bất ngờ biến mất khỏi Youtube

Người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang vô cùng xôn xao trước thông tin này.

Những ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP gần như đứng ngồi không yên trước màn tái xuất của nam ca sĩ vào ngày 5/7 với ca khúc Có chắc yêu là đây. Tuy nhiên mới đây, không ít người đã vô cùng bất ngờ khi MV Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP đột ngột biến mất khỏi Youtube cận kề ngày comeback.

P1137643
Cụ thể, khi nhập tìm kiếm tên ca khúc Không phải dạng vừa đâu, hoàn toàn không có bất kỳ kết quả nào liên quan đến MV, mà đa số chỉ là những sản phẩm fanmade hoặc lyric.

fgh

Trước đó, Không phải dạng vừa đâu lần đầu được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng M-TP, nhưng sau đó lại bị xóa đi vì dính ồn ào “đá đểu” tiền bối là nhạc sĩ Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh. Tuy nhiên sau đó, phía Sơn Tùng M-TP đã hợp tác với một đơn vị khác để đăng tải lại MV, tuy nhiên tới thời điểm này Không phải dạng vừa đâu một lần nữa biến mất. Theo nguyên nhân được tiết lộ, do hợp đồng của Sơn Tùng M-TP với đơn vị này đã chấm dứt, nên MV cũng theo đó bị cho “bay màu” khỏi kênh Youtube này.

c934b64ce7174caf557f89821749f9a5_1428028455

Nhiều người hâm mộ Sơn Tùng M-TP không khỏi tiếc nuối khi MV hơn 35 triệu view của nam ca sĩ đã bị xóa. Chưa kể đến việc đây là một trong những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng của Sơn Tùng M-TP về cả phần nghe lẫn phần nhìn.

386414fb2d462da7ee306b1a39b7decd

Thế nhưng lại có sự an ủi khi chỉ còn vài ngày nữa, Có chắc yêu là đây sẽ chính thức lên sóng, đánh dấu cho hoạt động âm nhạc đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020. Sơn Tùng M-TP cũng đã xóa hết 45 bức ảnh hoa hòe cũng như thay mới avatar Instagram, sẵn sàng cho sự trở lại của mình với #CCYLD.

Screenshot1262

Theo Đậu Đậu – saostar.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN