Sơn Tùng M-TP chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên cho sản phẩm “Có chắc yêu là đây”.

Tối ngày 29/6, Sơn Tùng M-TP phát hành trailer MV Có chắc yêu là đây. Trước đó, nam ca sĩ khiến người hâm mộ hào hứng mong chờ khi liên tục đăng 45 bức ảnh hoa hòe trên Instagram chỉ để hé lộ dần tựa đề ca khúc mới. Nhưng trái ngược với những tấm hình hoa hồng đầy ngọt ngào, tươi sáng mà Sơn Tùng M-TP đã đăng tải, trailer MV Có chắc yêu là đây lại mang màu sắc ma mị, u ám.

8

Ở đoạn trailer 30 giây của MV #CCYLD, Sơn Tùng M-TP diện set đồ cực chất xuất hiện trong một căn phòng rộng, với biểu cảm lạnh lùng, đầy suy tư. Đáng chú ý, những cánh hoa trắng muốt điểm sắc đỏ xuất hiện trong đoạn trailer tạo cho người xem về một hình tượng ẩn dụ khá bí ẩn. Tuy nhiên, màu sắc của đoạn teaser này lại dễ gây khó chịu cho người xem vì khá tối và mờ. Chưa biết đây là ý đồ của Sơn Tùng M-TP hay sẽ có những khung cảnh tươi sáng hơn trong sản phẩm chính thức.

11(1) 51 41

Đoạn trailer với màu sắc khá tối với các tông đỏ, đen, trắng đặc trưng, mang lại cảm giác bí ẩn đầy cuốn hút. Hình ảnh này trái ngược với concept vườn hoa được đăng tải vài ngày trước. Những khoảnh khắc trong trailer MV #CCYLD dễ khiến khán giả liên tưởng đến sản phẩm đình đám trước đó của Sơn Tùng M-TP là Chạy ngay đi với phần intro khá tương đồng. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP chỉ hé lộ duy nhất một câu hát trong đoạn trailer và đó cũng chính là tựa đề của ca khúc.

11

Đối với Sơn Tùng M-TP, đây là một món quà dành tặng riêng cho người hâm mộ sau dự án SKY TOUR Movie và album nhạc phim. Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi tôi nghĩ ra những giai điệu của “Có chắc yêu là đây”, tôi cảm thấy mình lại là Sơn Tùng M-TP chứ không còn là Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch của một công ty. Cảm giác giống như về đến nhà, được cởi bỏ bộ vest ra và bước vào căn phòng thu âm, tôi là chính tôi, không là ai khác. Tôi đã sung sướng muốn hét lên khi nghĩ ra giai điệu cho ca khúc này.

21 3 79

Đến thời điểm hiện tại, điều tôi thấy hạnh phúc hơn cả việc tạo ra kỷ lục âm nhạc chính là tìm lại bản thân mình trong quá khứ, được hạnh phúc và hồn nhiên với âm nhạc. Tôi muốn gói gọn ca khúc này như một món quà dành cho những ai đang trông chờ mình. Vì thế, tôi không áp lực. Với tôi, “Có chắc yêu là đây” là một món quà”.

Theo đó, #CCYLD sẽ chính thức lên sóng vào ngày 5/7 – Đúng ngày sinh nhật Sơn Tùng M-TP. Liệu sẽ có bất ngờ “khủng” nào trong thời điểm ra mắt vô cùng đặc biệt đối với Sơn Tùng M-TP?

Theo Đậu Đậu – saostar.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN