Hồ Ngọc Hà tung tăng ở nhà ga xe lửa Nhật Bản

Hồ Ngọc Hà vui vẻ chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi cô đặt chân lên đất nước mặt trời mọc.

Trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ hình ảnh cô đang ở ga tàu lửa Chuo-ku, Tokyo, Nhật Bản. Hình ảnh Hồ Ngọc Hà nhí nhảnh đi lên đi xuống bậc thang để tạo dáng chụp ảnh nhanh chóng thu hút người hâm mộ. Mọi người không khỏi trầm trồ trước vẻ đáng yêu của Hồ Ngọc Hà, thậm chí có fan còn “nịnh” cô: “Lúc nào chị cũng nhí nhảnh và đẹp hết” hay có người còn nói đùa: “Vào vai ” nữ sinh trung học” hả cô?”.
Hồ Ngọc Hà tung tăng ở nhà ga xe lửa Nhật Bản
Hồ Ngọc Hà nhí nhảnh tạo dáng chụp ảnh ở nhà ga xe lửa ở Tokyo
Hồ Ngọc Hà tung tăng ở nhà ga xe lửa Nhật Bản
Hồ Ngọc Hà cùng 1 số nghệ sĩ Việt bay sang Nhật để tham gia buổi tư vấn và chăm sóc sắc đẹp từ các chuyên gia nổi tiếng ở đây. Được biết, sáng sớm hôm nay 25/8, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ và Chi Pu, Gil Lê, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã bay sang Nhật. Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Lý Quý Khánh chia sẻ hình ảnh selfie cùng mọi người ở sân bay Tân Sơn Nhất trước khi lên máy bay rời khỏi Việt Nam.
Hồ Ngọc Hà tung tăng ở nhà ga xe lửa Nhật Bản
NTK Lý Quý Khánh chia sẻ hình ảnh anh và Hồ Ngọc Hà, Chi Pu, Gil Lê ở sân bay Tân Sơn Nhất
Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Chi Pu là một trong những sao Việt đắt show quảng cáo, đặc biệt là Hồ Ngọc Hà. Đây là cơ hội tốt để cô có dịp gặp gỡ và học hỏi phong cách làm việc của những ngôi sao nổi tiếng thế giới như David Beckham, Tyra Banks…
Nguồn Tri Thức Trẻ
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN