Hồ Ngọc Hà bất đồng với đoàn phim ‘Hy sinh đời trai’

Trong buổi ra mắt phim diễn ra tối qua, nữ ca sĩ cáo bận nên vắng mặt. Trước đó, chiến dịch dùng tên Hồ Ngọc Hà quảng bá phim cũng khiến cô phải đính chính.

‘Hy sinh đời trai’ không bị cấm chiếu vì ‘cảnh nóng’
Hình ảnh Hồ Ngọc Hà xuất hiện với vị trí trung tâm của poster phim.

Tối 19/8, đoàn phim Hy sinh đời trai tổ chức lễ ra mắt phim với sự tham gia của nhiều khách mời: Lý Nhã Kỳ, Jennifer Phạm, Angela Phương Trinh, Lệ Quyên, Linh Chi… Riêng Hồ Ngọc Hà không có mặt với ly do bận công tác ở Hà Nội.

Sự vắng mặt của nữ ca sĩ gây thắc mắc bởi ngay từ đầu trong chiến dịch quảng bá phim, Hồ Ngọc Hà là cái tên được nhắc nhiều nhất. Hình ảnh của Hà Hồ cũng chiếm vị trí trung tâm trong các poster chính của phim. Trong khi đó, những diễn viên chính như Phi Nhung, Tấn Beo… có một vị trí khá khiêm tốn.

Cách quảng bá phim làm nảy sinh mâu thuẫn giữa Hà Hồ và đơn vị sản xuất. Khi những thông tin ban đầu về vai của cô được công bố trên truyền thông, nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính: “Đây chỉ là một vai nhỏ, góp vui cùng các anh chị em đồng nghiệp”. Sự việc bắt đầu căng thẳng khi nhà phát hành lấy hình gương mặt của Hà Hồ ghép với thân dưới của người khác để làm poster mà chưa được sự đồng ý của cô.

Phía êkíp phim giải thích đó là giải pháp cuối cùng khi nữ ca sĩ không đồng ý đi chụp ảnh, trong khi đó là một điều khoản có ghi rõ trong hợp đồng.

Hồ Ngọc Hà bất đồng với đoàn phim ‘Hy sinh đời trai’
Hồ Ngọc Hà và Trần Bảo Sơn.

Trước giờ ra mắt phim tối 19/8, đại diện của Hà Hồ chia sẻ dòng trạng thái trên fanpage: “Mấy ngày nay có một số thông tin khá rầm rộ về vai diễn của Hồ Ngọc Hà trong phim Hy sinh đời trai, một số fan cũng thắc mắc về vai trò của Hà khi thấy hình poster rất lớn. Thật ra đây chỉ là một vai diễn khách mời rất nhỏ. Trong phim Hà đóng một ca sĩ với ba – bốn phân cảnh và chỉ quay trong vài tiếng đồng hồ. Lâu nay Hà không đóng phim nhưng lần này quyết định nhận vai khách mời vì cảm mến tài năng cũng như sự thiện chí rất lớn của đạo diễn Lưu Huỳnh”.

Một người bạn thân quen với cả hai bên cho biết: “Hà Hồ ngại PR quá mức vì cô ấy chỉ xuất hiện rất ít trong phim, khán giả xem phim xong sẽ có thể hiểu lầm và chỉ trích cô ’thùng rỗng kêu to’. Trong khi đoàn phim muốn khai thác triệt để hình ảnh của cô ấy vì Hà là cái tên hot nhất trong dàn diễn viên. Vì vậy mới xảy ra bất đồng”.

Trước giờ ra mắt phim một ngày, một số diễn đàn rộ tin đồn phim Hy sinh đời trai bị cấm chiếu vì có cảnh nóng nhạy cảm của Hà Hồ. Sau đó, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn lên tiếng phủ nhận và cho biết mọi thứ đều đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Thực tế, vai của Hà Hồ chỉ xuất hiện trong đôi ba phút, thoại ít và không có cảnh nóng nào ngoài hành động “ve vãn” nhân vật nam chính trong phim do Tấn Beo đảm nhận.

Nguồn Vnexpress

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN