Hồ Ngọc Hà sẽ “đọ giọng” cùng Trọng Hiếu Idol

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà lần đầu tiền có màn song ca cùng Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu, trong một minishow tại Hà Nội, tối 20/8 tới.

Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Trọng Hiếu Idol
Hồ Ngọc Hà lần đầu song ca với Trọng Hiếu Idol

Sau khi tung MV “What IS love” gây sốt làng nhạc Việt, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi chọn Trọng Hiếu Idol làm người đồng hành trong hoạt động âm nhạc tiếp theo. Cả hai sẽ cùng tổ chức đêm nhạc chung ngày 20/8 tới tại Hà Nội.

Đi lên từ một vũ công hiện đại nhưng tham gia Vietnam Idol với tư cách của một ca sĩ, Trọng Hiếu ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả bởi phong cách trình diễn lôi cuốn, bước nhảy chuyên nghiệp đầy phóng khoáng.

Trong làng giải trí Việt, Trọng Hiếu được xem là một nhân tố mới đầy thú vị. Và Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận thấy tiềm năng nơi chàng trai trẻ. Sắp tới, sự kết hợp với “Nữ hoàng giải trí” sẽ là một bất ngờ và thách thức không nhỏ với chàng Việt kiều Đức.

Một Hà Hồ sexy bốc lửa với dòng nhạc R&B Dance pha lẫn EDM sở trường cùng một Trọng Hiếu nam tính, lịch lãm và phóng khoáng sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn “độc nhất vô nhị”. Điều này khiến các fan của cả hai đang cảm thấy vô cùng háo hức. Liệu Trọng Hiếu có thể trở thành một Noo Phước Thịnh thứ hai- người luôn “tạo bão” mỗi lần kết hợp với Hồ Ngọc Hà là điều các fan đang kỳ vọng.

Nguồn: Người Đưa Tin

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN