Hé lộ hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê trong phòng tập võ

Mới đây, hình ảnh Hoa hậu H’Hen Nie đang tập võ cùng các võ sư nhận được sự quan tâm của khán giả, bởi đây là vai diễn nữ chính hành động đầu tiên của cô khi thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Trước đó, thông tin Hoa hậu H’Hen Niê chính thức trở thành nữ chính cho phim điện ảnh hành động 578 với tên gọi “Phát đạn của kẻ điên” gây xôn xao cho khán giả. Cô từng bật mí đã học võ 6 tháng để chuẩn bị cho bộ phim.

H’Hen Niê tranh thủ sắp xếp và học những khi có thời gian.

Trong loạt hình ảnh hậu trường được bật mí, Hoa hậu H’Hen Niê thực hiện nhiều động tác võ thuật khó, đòi hỏi nền tảng thể lực và sức bền tốt, nhất là các động tác về tay và chân. Đặc biệt, đoạn video hậu trường khiến khán giả bất ngờ vì H’Hen Niê tự thực hiện các cảnh hành động và khiến các chàng trai trong đoạn clip phải “ngả gục”.

Hoa hau HHen Nie tap luyen vo chuan bi cho phim 578 (2) Hoa hau HHen Nie tap luyen vo chuan bi cho phim 578 (6) Hoa hau HHen Nie tap luyen vo chuan bi cho phim 578 (1) Hoa hau HHen Nie tap luyen vo chuan bi cho phim 578 (4)Hiện, H’Hen Niê đang trong giai đoạn tập luyện cùng đoàn làm phim, chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên sẽ được ghi hình trong thời gian tới.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN