Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ vai diễn nữ chính ngày đầu năm mới

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê vừa chia sẻ tin vui với vai nữ chính trong bộ phim hành động 578 tiêu đề “Phát đạn của kẻ điên” nhân ngày đầu năm mới.

Đây là vai diễn điện ảnh thứ 2 của Hoa hậu H’Hen Niê kể từ khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hau HHen Nie_He lo vai dien nu chinh dau nam moi (6)Sau khi bật mí kế hoạch thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, Hoa hậu H’Hen Niê liên tục thông báo tin vui đến khán giả qua loạt dự án điện ảnh mà cô tham gia. Nếu như cuối năm 2019, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ thông tin về vai diễn đặc biệt trong một bộ phim “chưa thể tiết lộ” thì những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục chia sẻ niềm vui với vai diễn nữ chính trong bộ phim 578 tiêu đề “Phát đạn của kẻ điên”.

Fanpage phim 578

Thông tin này cũng được nhà sản xuất phim xác nhận trên fanpage chính thức của phim. Nhận xét về Hoa hậu H’Hen Niê, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: “Rất bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hen và Hen sẽ sớm chinh phục không chỉ những đạo diễn trong nước mà cả những nhà làm phim quốc tế”. Được biết, trước đó Hoa hậu H’Hen Niê đã trải qua nhiều vòng casting, cuối cùng cô được nhà sản xuất lựa chọn để vào vai diễn nữ chính.

Hoa hau HHen Nie_He lo vai dien nu chinh dau nam moi (8)Nói về vai diễn này, Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng: “Tiết lộ một chút với các bạn đây là vai diễn cực kỳ quan trọng và đầy kịch tính của phim, sẽ có khá nhiều cảnh hành động buộc Hen phải đánh võ và tham gia các pha mạo hiểm. Hen đang vô cùng phấn khích và chờ đợi đến ngày bấm máy để hóa thân thành nhân vật”. Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đã có kế hoạch tập luyện võ thuật, kỹ thuật diễn xuất cùng các chuyên gia đến từ nước ngoài để chuẩn bị tốt cho vai diễn này. Cô cũng bật mí trong phim sẽ có nhiều cảnh đánh nhau và rượt đuổi bằng xe phân khối lớn, hứa hẹn mang đến cho khán giả một góc nhìn khác về bản thân.

Hoa hau HHen Nie_He lo vai dien nu chinh dau nam moi (1) Hoa hau HHen Nie_He lo vai dien nu chinh dau nam moi (3)Trước đó, Hoa hậu H’Hen Niê đón năm mới tại quê nhà Đắk Lắk. Thông qua mạng xã hội, cô chia sẻ khá nhiều hình ảnh về gia đình và những chuyến đi chơi xuân cùng bạn bè. Sau 2 năm nhiệm kỳ, đây là cái Tết đầu tiên H’Hen Niê dành trọn vẹn thời gian cho gia đình, nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng cho những kế hoạch sắp tới. Ngày mùng 5 Tết (29/01/2020), Hoa hậu H’Hen Niê cũng xuất hiện trên chương trình Café Sáng của VTV3 với cuộc trò chuyện đặc biệt được thực hiện tại hang Sơn Đoòng – chuyến đi cuối năm của cô. Sau chuyến đi thám hiểm Sơn Đoòng, Hoa hậu H’Hen Niê có rất nhiều câu chuyện muốn kể với khán giả, quan trọng nhất là lòng tự hào dân tộc khi có cơ hội chứng kiến cảnh quan hùng vĩ của Việt Nam.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN