Vợ chồng Huỳnh Trí Hiền 16 năm sống không con cái

Cánh paparazzi Hong Kong ghi lại cảnh nam diễn viên Huỳnh Trí Hiền và bà xã đi mua sắm tại một cửa hàng dành cho thú cưng ở Hong Kong.

huynh-tri-hienKết hôn 16 năm, đôi vợ chồng vẫn nắm tay nhau khi ra phố, tình cảm rất mặn nồng. Huỳnh Trí Hiền từng tiết lộ anh không ít lần được sự quan tâm của các cô gái, tuy nhiên bản thân anh chưa từng làm điều gì có lỗi với vợ. Chính vì thế, mối quan hệ của hai người vô cùng gắn bó.

huynh-tri-hien1Huỳnh Trí Hiền bế một chú cún cưng và âu yếm nó. Vợ chồng anh nhiều năm qua không có con cái, thay vì thế, họ nuôi rất nhiều chó trong nhà. Những năm gần đây, Huỳnh Trí Hiền ít đóng phim, anh nói chủ yếu tập trung kinh doanh để kiếm tiền lo cho bà xã một cuộc sống sung túc hơn.

huynh-tri-hien2Vợ Huỳnh Trí Hiền thon thả, mảnh mai ở tuổi 47. Cô không hoạt động trong giới giải trí.

huynh-tri-hien3Người vợ của Huỳnh Trí Hiền cũng ôm chó rất tình cảm.

huynh-tri-hien4Những chú chó cưng của Huỳnh Trí Hiền với vợ.

huynh-tri-hien5Sự nghiệp của Huỳnh Trí Hiền những năm gần đây không gây được chú ý. Anh từng bị đồn là bị TVB ghẻ lạnh, dù từng là một diễn viên sáng giá. Cuộc sống hiện tại của Huỳnh Trí Hiền bình yên, thoải mái. Là một người yêu bếp núc, anh thường vào bếp tự trổ tài làm các món ngon cho bà xã thưởng thức. Tài sản của hai vợ chồng cũng giúp họ có một tổ ấm khang trang ở Hong Kong, giá lên đến 9 triệu HKD (23 tỷ đồng), theo truyền thông Hong Kong đưa tin.

huynh-tri-hien6Huỳnh Trí Hiền và bà xã thời mới cưới. Huỳnh Trí Hiền tốt nghiệp khóa đào tạo diễn viên lần thứ 15 của TVB. Anh đảm nhiệm nhiều vai trò: dẫn chương trình, đóng phim… và gây chú ý với nhiều tác phẩm như “Nghĩa nặng tình thâm”, “Tiềm Hành Thư Kích”, “Cảnh sát thép”, “Nữ thần thám”, “Ngày tốt lành”…

Nguồn: Sina

Nguyễn Hương (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN