Giản dị nhưng độc lạ như Quyền Linh, kỉ niệm 13 năm ngày cưới với dép tổ ong và xe đạp

Nhân kỷ niệm 13 năm ngày cưới, Quyền Linh đăng loạt ảnh bên gia đình khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh
Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh đã đăng tải loạt hình ảnh gia đình hạnh phúc nhân kỷ niệm 13 năm ngày cưới của anh và người vợ xinh đẹp Dạ Thảo. Đi kèm với hình ảnh là dòng chia sẻ hóm hỉnh: “Em ơi… nếu không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Em đồng ý và lại còn tặng những món quà vô giá nữa. Chúc mừng kỷ niệm 13 năm ngày em chịu lên xe”.

quyền linh3 quyền linh2

Quyền Linh bên bà xã xinh đẹp kỉ niệm 13 năm ngày cưới với loạt ảnh đáng yêu
Quyền Linh bên bà xã xinh đẹp kỷ niệm 13 năm ngày cưới với loạt ảnh đáng yêu

Khán giả vô cùng thích thú vì trong tất cả những bức ảnh này, Quyền Linh đều trung thành với phong cách giản dị trước giờ của chính mình. Anh vẫn diện đôi dép tổ ong bình dị thay vì những đôi giày hiệu. Bên cạnh đó, gia đình Quyền Linh cùng đạp xe đón bình minh vào sáng sớm. Trải qua 13 năm mặn nồng nhưng tình cảm của Quyền Linh và vợ vẫn ngọt ngào gắn bó. Đáng quý hơn cả là dù đã xây dựng được một cơ ngơi vững chãi, nam MC vẫn giữ lối sống giản dị, chất phác bên vợ và hai cô con gái đáng yêu.

quyền linh4Quyền Linh bên bà xã xinh đẹp kỉ niệm 13 năm ngày cưới với loạt ảnh đáng yêuNhững hình ảnh hạnh phúc giản dị của gia đình nam MC nổi tiếng khiến khán giả lẫn các đồng nghiệp, bạn bè vô cùng thích thú.

Theo nld.com.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN