Quyền Linh choáng ngợp trước cơ ngơi đồ sộ của vợ chồng Hồng Vân – Lê Tuấn Anh

Nhân dịp đầu năm mới, MC Quyền Linh đã có chuyến tham quan gia trang quán của vợ chồng NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh.

Trên kênh Youtube cá nhân, MC Quyền Linh chia sẻ video chuyến tham quan Gia Trang Quán của vợ chồng NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhân dịp đầu năm mới.

“Quyền Linh đang có mặt tại Gia Trang Quán của Lê Tuấn Anh và Hồng Vân, Linh muốn giới thiệu đến mọi người chiêm ngưỡng nơi rất đẹp này“, nam MC cho biết.

hong vanCánh cổng đồ sộ của Gia Trang quán

Cơ ngơi đồ sộ và hoành tráng của vợ chồng Lê Tuấn Anh – Hồng Vân khiến người xem không khỏi choáng ngợp. Tại đây có trồng nhiều loại rau, cây cảnh, nuôi gia cầm gia súc và cả một hồ cá rất rộng.

hong van1Hồ cá rộng lớn trong Gia Trang Quán

Không những vậy, không gian và phong cảnh với thiết kế nhẹ nhàng, tuyệt đẹp nơi đây cũng khiến Quyền Linh phải trầm trồ, xuýt xoa.

hong van2Khe suối tự tay Lê Tuấn Anh “khiêng từng viên đá” để hoàn thiện và con đường dẫn đến khu vườn trong cơ ngơi của nam diễn viên.

 

hong van3 hong van4Khung cảnh tuyệt đẹp khiến Quyền Linh trầm trồ

Gia Trang Quán được Lê Tuấn Anh – Hồng Vân xây dựng sau nhiều năm nỗ lực hoạt động nghệ thuật, cơ ngơi này là nơi để hai vợ chồng hưởng thụ cũng như lấy chỗ để tụ tập bạn bè.

hong van5Quyền Linh và người bạn thân Lê Tuấn Anh – ông chủ Gia Trang Quán

Quyền Linh và vợ chồng Lê Tuấn Anh là bạn bè thân thiết từ những năm thập niên 90. Từ đó đến nay, cả hai vẫn luôn là những người anh em chí cốt với nhau.

Toàn cảnh cơ ngơi đồ sộ và hoành tráng của vợ chồng Hồng Vân – Lê Tuấn Anh

Theo Công lý & xã hội

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN