Cùng dàn sao Việt “Ôm để gắn kết” cho Tết tràn yêu thương

“Ôm để gắn kết” – Một thử thách đang được các sao Việt nhiệt tình “rủ” cả gia đình tham gia. MC Quyền Linh, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà và MC Quỳnh Hương đều coi đây như một cách thắt chặt tình yêu thương gia đình và bắt đầu một năm mới hạnh phúc.

“Tết Ôm” thay lời bày tỏ với gia đình

“Thấy con cháu là thấy Tết” – tài khoản Facebook có tên Minh Trang dí dỏm trích lại câu nói của ông bà mình dưới bức hình đại gia đình ba thế hệ, gần 20 người quây quần bên nhau. Đó là một trong hơn 3.000 khoảnh khắc Tết hạnh phúc và đáng yêu của trào lưu “Ôm để gắn kết” đang lan rộng với tốc độ “chóng mặt” thời gian gần đây.

Dưới mỗi bức hình là một câu chuyện khác nhau, nhưng tựu chung lại, tất đều bày tỏ mong muốn sức khỏe cho gia đình và niềm hạnh phúc khi một mùa Tết nữa được vòng tay ôm ông bà, cha mẹ; cười đùa rôm rả nói về năm cũ đã qua.

Thương cha, thương mẹ lo lắng cho mình cả năm, trông con chăm cháu khi mình bận rộn chuyện làm ăn. Muốn nói cảm ơn cha mẹ mà cứ ngại làm sao. Vậy nên mình rất hưởng ứng thử thách này. Cả gia đình mình từ ông bà nội, hai vợ chồng tới hai cô con gái ôm nhau mới thấy “ngấm” cái cảm giác sum vầy chỉ có ở Tết”, anh Nhật Minh ở Hà Nội chia sẻ.

quyen linh“Hướng dẫn ôm” cực kỳ đáng yêu từ gia đình Quyền Linh tạo động lực cho rất nhiều gia đình tham gia “Ôm để gắn kết”

Các sao Việt cũng không ngoại lệ khi dùng “Ôm để gắn kết” thay lời yêu thương. Luôn truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng, MC Quyền Linh đã quay hẳn một chiếc video hoành tráng để chỉ dẫn ôm sao cho “đúng cách”.

Cuối năm bận thì có bận thiệt nhưng Linh luôn ráng dành thời gian cho Mẹ và cho tổ ấm nhỏ của Linh. Làm mệt mà về thấy người mình yêu thương nói cười, cảm xúc hạnh phúc lắm. Cũng giống mọi năm trước, cứ đến mùa đặc biệt này là gia đình Linh thường quây quần cùng nhau để thêm gắn kết các thành viên. Năm nay, nhà Linh có thêm một cách mới để mọi thành viên càng gắn kết hơn nữa, đó chính là cái ôm mà Ensure Gold gợi ý. Tất cả thành viên 3 thế hệ lần lượt ôm gắn kết với nhau, ai cũng hớn hở làm theo hết”.

MC Quyền Linh đã nói lên tiếng lòng của rất nhiều người tham gia thử thách “Ôm để gắn kết”. Mỗi người đều coi gia đình là điểm tựa, là nơi “sạc lại năng lượng” sau chuỗi ngày dài mệt mỏi nhưng có chút ngại ngùng khi nói “cảm ơn”. Cái ôm thật chặt chính là bí kíp để mở lời!

Ôm một lúc – hạnh phúc cả năm

Trong tâm thức của người Việt, những gì thực hiện vào ngày Tết sẽ theo bạn đến hết cả năm. Tết đến, mọi người đều vui vẻ, chan hòa, ưa tiếng nói cười, kỵ chuyện đổ vỡ. Vậy nên, nhà nhà chọn “Ôm” để khởi động một năm mới yêu thương, là cách gắn kết sợi dây tình cảm gia đình bền chặt cho 365 ngày tiếp theo.

Được gợi ý từ Hoàng Bách, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã thực hiện thử thách “Ôm 3 thế hệ” ngay tại trường quay, gửi gắm những mong muốn về một năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên nhau.

Năm nay, cả gia đình xuống tận Cần Thơ thăm ba Lý Hải đang quay phim Lật Mặt cũng là lần đầu tiên các nhóc và bà Ngoại được tận hưởng không khí cuối năm nhộn nhịp của vùng sông nước chân chất. Cả nhà muốn lưu lại kỷ niệm này cùng nhau. Vừa hay, anh Hoàng Bách đã gợi ý cho cả nhà một kiểu ôm mới. Cực kỳ dễ thương và cực kỳ tình cảm luôn nè. Đó là kiểu ôm gắn kết của Ensure Gold. Bà Ngoại, vợ chồng mình và các con cùng ôm, ôm nhau thật gắn kết.

ly haiVợ chồng Lý Hải – Minh Hà là một trong rất nhiều gia đình sao Việt nhiệt tình hưởng ứng trào lưu “Ôm để gắn kết”

Lướt một vòng Facebook với hashtag #OmDeGanKet là thấy đủ các hình ảnh chuẩn bị Tết từ Bắc tới Nam. Theo dõi những câu chuyện vui được kể phía sau, mỗi người lại thấy gia đình mình ở trong đó.

Với những hiệu ứng tích cực chương trình mang lại, sẽ còn nhiều câu chuyện được kể, góp vào mùa Tết 2020 trọn vẹn. Thử thách “Ôm để gắn kết” trở thành cầu nối yêu thương giữa các thế hệ trong gia đình. Trong đó, ông bà, cha mẹ chính là chỗ dựa vững chắc, là nguồn cội để con cháu tụ họp quây quần.

Tết là thời gian lý tưởng để chăm sóc sức khỏe ông bà, cha mẹ. Vì mỗi mùa Tết đến, có vòng tay cha mẹ chở che, trao cái ôm cho con cháu là ta lại có thêm một năm hạnh phúc tràn đầy.

CẢ NHÀ “ÔM ĐỂ GẮN KẾT”, RINH QUÀ TẾT Ý NGHĨA TỪ ENSURE

Tiếp nối thành công, từ 15/01/2020 đến 05/02/2020, Ensure tiếp tục phát động đợt 2 cuộc thi “Ôm để gắn kết” với nhiều phần quà ý nghĩa. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi tại fanpage chính thức của Ensure: fb.com/ensuregoldvietnam/

Gia đình gắn kết, Tết nhận quà vui. Đừng bỏ lỡ cơ hội dành tặng người thân những món quà sức khỏe ý nghĩa!

Lan Trinh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN