Dương Yến Nhung sành điệu và trẻ trung xuống phố

Bất ngờ khoe vẻ trẻ trung và cá tính, người đẹp Dương Yến Nhung có dịp xuống phố với trang phục của NTK Nhật Phượng.
Mới đây Dương Yến Nhung xuất hiện sau cuộc thi Sắc đẹp về và đã trở lại với buổi chiều đầy tươi tắn cùng với cháu trai Summo trong loạt ảnh mới nhất.
Dương Yến Nhung sành điệu và trẻ trung xuống phố
Điều đặc biệt là thời gian gần đây Yến Nhung thay đổi nhanh chóng vì gu thẩm mỹ thời trang trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.
Dương Yến Nhung cho rằng một bộ trang phục không chỉ làm người mặt thêm đẹp mà còn phải thoãi mái tự tin và Nhật Phượng là người mà tôi chọn để gởi gấm thông điệp ấy.
Dương Yến Nhung sành điệu và trẻ trung xuống phố
“NTK Nhật Phượng không chỉ là một nhà thiết kế có nguồn cảm hứng với nghề và còn là người có một tâm huyết được sống trong những tác phẩm tạo nên ngững mẫu dạ hội tuyệt đỉnh của giới nghệ thuật ,khi tôi mặc những chiếc đầm của Chị ấy tôi người nhìn sẽ cảm giác ngay vẻ đẹp dịu dàng, thanh thoát mà e ấp chứ không quá rực rỡ như những bộ cánh hay của ngôi sao khác” – Dương Yến Nhung có dịp chia sẻ.
Ngoài công việc, Dương Yến Nhung thường cùng nhau gặp gỡ trong những buổi cà phê. Và chính NTK NHật Phựợng đã truyền không ít cảm hứng sáng tạo cho tôi ghi lại những khoảnh khắc kiêu sa và thanh lịch trong những thiết kế tinh tế của chị ấy.
Dương Yến Nhung sành điệu và trẻ trung xuống phố
Dương Yến Nhung ngày càng đầu tư vào hình ảnh cá nhân, nữ diễn viên liên tục có những kết hợp thời thượng và ngày càng thanh lịch.
Cách mặc họa tiết đính ren trên phần thân áo kết hợp với váy xòe phù hợp với những cô gái yêu phong cách trẻ trung, nữ tính. Chọn tông màu đồng điệu giữa váy và áo giúp trang phục của Dương Yến Nhung vừa lôi cuốn mà không kém phần trẻ trung xinh đẹp.
Dương Yến Nhung sành điệu và trẻ trung xuống phố
Trong năm 2016, Dương Yến Nhung vẫn sẽ tích cực tham gia các hoạt động giải trí, phim ảnh, MC và gương mặt đại sứ quảng cáo cho các nhãn hàng mà cô tham gia.
HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN