Tử vi tuần mới 8/8 – 14/8/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi phương Tây tuần mới: Tuần này, Bạch Dương sẽ vướng vào những rắc rối từ trên trời rơi xuống. Cự Giải dễ vì lý do chậm chạp, lề mề mà bị mọi người trách mắng, tỏ thái độ khó chịu rõ ràng.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

cung bach duong

Tuần này, Bạch Dương sẽ vướng vào những rắc rối từ trên trời rơi xuống. Lý do là vì mọi người không hiểu bạn thành ra có thái độ phản kháng những hành động của bạn. Bạn cần đặc biệt chú ý tới cách ăn nói cũng như hành xử của mình để có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro. Đặc biệt, bạn không được vì cảm xúc hóa mà làm ảnh hưởng tới công việc.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

kim nguu

Gần đây bất luận trong công việc hay học tập, mặc dù năng lực có, nhưng sợ rằng các Kim Ngưu đều không có tâm trạng để tâm vào công việc. Đây cũng là căn nguyên dễ khiến cho các kế hoạch công việc, học tập của bạn bị gián đoạn, tiến triển theo chiều hướng xấu đi. Để mọi chuyện tốt lên, bạn cần khắc phục sớm tâm trạng của mình, điều chỉnh nó tốt hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

song tu

Đứng trước bất cứ chuyện gì xảy ra tuần này, Song Tử không được quá kích động, cũng đừng quá để ý đến mục tiêu ngắn trước mắt, sẽ không thể thành công được đâu, thậm chí bạn còn dễ vì thế mà phá hỏng hình ảnh của mình nữa đấy. Cần cảnh tỉnh Song Tử rằng, bạn hãy dùng tâm thái ổn định để nhìn nhận mọi việc. Nếu bản thân bình tĩnh, mọi chuyện sẽ ổn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tuần này, Cự Giải dễ vì lý do chậm chạp, lề mề mà bị mọi người trách mắng, tỏ thái độ khó chịu rõ ràng. Bạn chăm chỉ, nhiệt tình thật đấy, nhưng điều đó không có nghĩa mọi người chấp nhận bao dung mãi với thái độ thiếu chuyên nghiệp trong công việc của bạn. Thay đổi dần thói xấu này đi, Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

su tu

Sau những chuyến đi dài không ngừng nghỉ, hiện tại Sư Tử đang cảm thấy đuối sức và chỉ muốn được nằm dài ở nhà nghỉ ngơi, thư giãn cho tới hết tuần. Rất tiếc, điều đó không thể xảy ra với bạn hiện giờ, bởi trước mắt, Sư Tử đang còn rất nhiều việc phải làm và cần hoàn thành chúng vào giữa tuần này. Cố lên, 5 ngày nữa là tới cuối tuần rồi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

xu nu

Tuần này, công việc của Xử Nữ đạt hiệu suất rất cao với những biểu hiện ổn định. Thậm chí, bạn có thể sẽ được tăng lương, thưởng vào cuối tháng. Bên cạnh đó, nếu có thời cơ thích hợp để thăng chức, bạn đừng ngại đề đạt ý kiến nhé, biết đâu cấp trên có thể sẽ cân nhắc cho bạn điều đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

thien binh

Kỳ nghỉ của Thiên Bình có thể sẽ được thực hiện trong tuần này, sau thời gian dài miệt mài cống hiến cho công ty và sự nghiệp. Để kỳ nghỉ được thuận lợi và thoải mái, ngay từ hôm nay, Thiên Bình hãy sắp xếp dần công việc cho ổn thỏa, để có thể chuyên tâm nghỉ dưỡng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

bo cap

Cho dù Bò Cạp thấy rằng con đường phía trước của mình vô cùng sáng sủa chăng nữa, chiêm tinh vẫn phải cảnh tỉnh bạn rằng, nếu không nỗ lực và đặt hết tâm huyết vào công việc mình làm, bạn có thể bị đánh bại bất cứ lúc nào. Nên trong quá trình hành động, bên cạnh nỗ lực bản thân, bạn cần có thái độ cầu tiến, thân thiện với các đồng nghiệp của mình nữa nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới 14/12 – 20/12/2015 của 12 cung hoàng đạo

Do quá lo lắng, muốn lập tức thay đổi trạng thái hiện giờ của bản thân, Nhân Mã có thể sẽ đi những nước cờ sai lầm. Vội vã chỉ làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp và khó giải quyết hơn, nên dù thế nào Nhân Mã cần giữ thái độ bình tĩnh, đối diện với sự việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần mới 25/01 – 31/01/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tuần này, Ma Kết có nhiều cơ hội tốt thể hiện năng lực bản thân, trong công việc cũng như trong cuộc sống thường nhật. Không những thế, bạn còn có nhiều cơ hội gặp gỡ những đối tượng khác giới, vì vận đào hoa của bạn đang tăng cao từng ngày.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần mới 1/2 – 7/2/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bất luận là phương diện công việc hay sự nghiệp học tập, động lực của Bảo Bình đang tăng lên rất cao, nhưng phương diện hành động của bạn chưa được sung lắm, thường chỉ làm được một lúc là lại nhụt chí. Vào giữa tuần, khi bước vào guồng quay của công việc, bạn cần phải vận hết “nội công” mới có thể hoàn thành tốt được, nên hãy chuẩn bị tinh thần ngay từ bây giờ đi nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

song ngu 4

Công việc bận rộn có thể khiến Song Ngư bị rơi vào tình trạng quá tải, và cần gấp một khoảng không gian thoáng đãng để hít thở không khí trong lành cũng như điều hòa tâm trạng, trước khi bạn bốc hỏa và không thể làm thêm được bất cứ việc gì vào giữa tuần.

Theo ione.vnexpress.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN