Đặng Thu Thảo tuyên bố từ bỏ vương miện Hoa hậu Đại dương 2014

Người đăng quang Hoa hậu Đại dương cách đây 3 năm cho rằng BTC không tôn trọng mình thì giữ lại vương miện không còn ý nghĩa.

Sáng 30/10, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tuyên bố từ bỏ vương miện. Cô chia sẻ với Ngoisao.net: “Ba năm qua, tôi rất trân trọng danh hiệu này, nên đã cố gắng để phát triển nó. Nhưng ồn ào mấy ngày qua cùng việc ban tổ chức không trân trọng khiến tôi thấy sự nỗ lực trong 3 năm của mình không còn ý nghĩa. Tôi thấy danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014 xứng đáng với tôi hơn. Tôi sẽ làm nhiều việc tốt hơn nữa cho cộng đồng, xã hội với tên gọi này chứ không phải Hoa hậu Đại dương 2014″.

Đặng Thu Thảo khẳng định đây hoàn toàn là quyết định từ phía cô, bởi sau khi hết nhiệm kỳ, cô không còn dính líu tới ban tổ chức.

6
Tuy nhiên, Hoa hậu cho biết từ khi cô tuyên bố không còn muốn giữ vương miện, vẫn chưa có ai trong Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương liên lạc với cô. Chỉ có tối qua, khi đi dự một buổi tiệc sinh nhật, Đặng Thu Thảo gặp nhà thiết kế Võ Việt Chung – Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Khi thấy cô, anh vẫn cười, nhưng nói to giữa đám đông rằng trong đêm chung kết anh đã đi tìm cô nhưng không thấy. Anh cũng trách cứ cô vì đã có những phát ngôn như vậy trên báo chí. “Anh Chung cư xử như vậy với tôi trước mọi người. Người ta không tôn trọng tôi, tôi cũng không còn gì để nói”.

Điều Võ Việt Chung nhắc đến liên quan đến việc Hoa hậu Đặng Thu Thảo được mời dự đêm chung kết 28/10 và dặn dò chuẩn bị lên trao vương miện cho tân hoa hậu. Tuy nhiên, dù ngồi ngay hàng ghế đầu nhưng Đặng Thu Thảo không được mời lên sân khấu, mà người lên trao biểu tượng chiến thắng cho Lê Âu Ngân Anh lại là Trưởng ban tổ chức Võ Việt Chung.

Sau đó, Thu Thảo đã lên trang cá nhân trách móc về việc này. Cô cũng bày tỏ quan điểm trên một tờ báo là cô không “cảm” được nhan sắc của tân Hoa hậu. Theo Đặng Thu Thảo, nếu Ngân Anh không đẹp nhưng trả lời thông minh hay tâm hồn đẹp thì cô chấp nhận, nhưng cô không hiểu sao đã phẫu thuật thẩm mỹ mà lại có thể vào top. Chưa kể, phần thi ứng xử của Ngân Anh cũng khiến Đặng Thu Thảo thấy không phục và “cảm thấy danh hiệu của mình bị hạ thấp”.

Sau phát biểu của Đặng Thu Thảo, Trưởng ban tổ chức Võ Việt Chung đã lên tiếng phản pháo. Anh nói, đọc những lời Đặng Thu Thảo “bỉ bôi” nhan sắc tân hoa hậu, anh rất tức giận. Anh thấy Đặng Thu Thảo rất vô ơn và không xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu suốt 3 năm qua. Võ Việt Chung cũng giải thích chuyện tại sao chỉ có mình anh trao vương miện cho Ngân Anh mà không có Đặng Thu Thảo. “Khi tôi lên sân khấu, Thảo đã đổi chỗ ngồi so với ban đầu nên tôi không thấy. MC thì lại quên đọc tên Thảo. Nếu là người có trách nhiệm, Thảo sẽ tự biết làm gì lúc đó”.

7

Trong khi đó, Phương Mai – người dẫn chương trình đêm chung kết cùng Đức Bảo – đã đưa bằng chứng để cho thấy lỗi không thuộc về các MC. Tối 29/10, cô đăng đoạn kịch bản lên trang cá nhân và khẳng định, trong đó không hề có đoạn nào nhắc đến việc mời Đặng Thu Thảo lên trao vương miện cho tân Hoa hậu. Vì vậy, không thể nói là cô và Đức Bảo “quên”.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, quê ở Cần Thơ. Cô đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014 khi mới 19 tuổi và còn là sinh viên. Trong năm 2014, cô đại diện Việt Nam sang Nhật thi Hoa hậu Quốc tế.

Theo Ngôi Sao

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN