Những dấu mốc trên màn ảnh của Kim Hee Sun

Trên sóng truyền hình, nữ diễn viên Kim Hee Sun đã chia sẻ về những khoảnh khắc làm nên sự nghiệp.

Naver đưa tin trong số phát sóng ngày 23/8 của chương trình tạp kỹ Master in the House, MC Lee Seung Gi, Yang Se Hyung, Kim Dong Hyun, Shin Sung Rok và Cha Eun Woo của nhóm nhạc Astro đã tiếp đón khách mời là nữ diễn viên Kim Hee Sun.

Trong chương trình, các MC đã chỉ ra thời điểm Kim Hee Sun bắt đầu diễn xuất năm 1993, Cha Eun Woo còn chưa ra đời. Thành viên sinh năm 1997 của nhóm Astro hài hước thú nhận: “Thực sự là đến khi nghe lời bài hát của G-Dragon có đoạn ‘Kim Tae Hee và Kim Hee Sun’ em mới biết cô Kim Hee Sun là ai”.

g1Kim Min Jong và Kim Hee Sun trong bộ phim Mister Q (1998). Vai diễn đã giúp cô giành giải Daesang khi mới 21 tuổi. Ảnh: SBS.

Nữ diễn viên đáp lại cùng điệu bộ đáng yêu: “Kim Hee Sun đó là tôi này”.

Trong sự nghiệp, Kim Hee Sun giữ rất nhiều kỷ lục “lần đầu tiên”. Cô là nữ diễn viên đầu tiên vào vai chính trong một phim truyền hình có tỷ lệ người xem vượt mốc 50%.

g2Hình ảnh Kim Hee Sun trên sân khấu Inkigayo. Ảnh: SBS.

Kim Hee Sun cũng là MC nữ đầu tiên của chương trình ca nhạc Inkigayo của đài SBS. Nhắc lại sự kiện này, cô bình luận: “Hồi đó, những ngôi sao như H.O.T. hay Seo Taiji and Boys sẽ ghé qua phòng chờ để chào hỏi chúng tôi bởi tôi là người dẫn chương trình. Họ khiến tôi có cảm giác ngất ngây như người hâm mộ thấy thần tượng vậy”.

Khi các thành viên của Master in the House nói họ nghĩ nữ diễn viên nên quay trở lại với vai trò MC của Inkigayo một lần nữa, Kim Hee Sun hài hước: “Giờ người ta chuyển sang nghe nhạc trot hết rồi”.

MC của chương trình cũng liệt kê những nữ diễn viên nổi tiếng khác như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun. Kim Hee Sun bổ sung: “Họ đều thuộc lứa diễn viên ra mắt sau tôi”.

Shin Sung Rok xen vào: “Người hâm mộ từng tranh cãi kịch liệt việc trong số ba nữ diễn viên ấy ai là người đẹp nhất. Nhưng các thế hệ trước thì không như vậy. Họ chỉ thấy một người đẹp nhất là Kim Hee Sun”. Nữ diễn viên khiến cả trường quay cười ồ khi bình luận: “Đấy là tôi còn chưa làm phẫu thuật thẩm mỹ nhé”.

Anh Phan (Theo Zing)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN