Bạn có biết Ngọc Trinh sợ nhất điều gì?

Ngọc Trinh cho rằng, cách trừng phạt đáng sợ nhất đối với đàn bà là … nhốt cô ta vào một phòng không có gương.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã đăng tải dòng trạng thái tiết lộ về điều mà những người phụ nữ nói chung, bản thân cô nói riêng cảm thấy sợ nhất.

Theo đó, “Nữ hoàng nội y” viết: “Cách trừng phạt đáng sợ nhất đối với đàn bà là nhốt cô ta vào một cái phòng không có gương. Đọc trên mạng thấy câu này hơi bị đúng”.

Bạn có biết Ngọc Trinh sợ nhất điều gì?
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh sợ nhất điều gì?

Ngay lập tức, lời chia sẻ của Ngọc Trinh đã nhận phải những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người đồng tình và ủng hộ với quan điểm của cô, rằng người phụ nữ nên giữ cho mình sắc đẹp, cho dù có thế nào thì nhan sắc chính là ‘sức mạnh’ của phái yếu và khi trong phòng không có gương thì họ không thể nhận ra được nhan sắc của mình đã phai dần theo thời gian.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng Ngọc Trinh thật rảnh rỗi. Chỉ thừa thời gian, không biết làm gì thì người ta mới để ý, chăm chút thái quá đến vậy.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã chia sẻ một bức ảnh nude toàn thân “bỏng mắt” cộng đồng mạng trên trang cá nhân. Đi kèm với bức ảnh nóng bỏng là dòng trạng thái tự khen: “Làm Ngọc Trinh là điều tuyệt vời nhất“.

Trong hình ảnh mới nhất, “nữ hoàng nội y” phô trọn đường cong quyến rũ chỉ với một tấm vải ren mỏng khoác “hững hờ”. Người đẹp khéo léo khoe chọn đường cong nóng bỏng cũng như che những điểm nhạy cảm bằng đôi tay trần của mình.

Bạn có biết Ngọc Trinh sợ nhất điều gì?
Bức ảnh nude 100% khiến cộng đồng mạng “bỏng mắt.

Kể từ khi bước chân vào giới showbiz cho đến nay, Ngọc Trinh luôn được biết đến với nghệ danh “Nữ hoàng nội y” nhờ biết lợi dụng những đường cong hoàn mỹ và làn da trắng bóc của mình để quảng cáo đồ lót.

Nhưng trong thời gian gần đây, có vẻ như Ngọc Trinh đang muốn trở thành nữ hoàng nude, khi cô liên tục tung ra những khuôn hình nude 100% khiến dân tình “điên đảo”.

Theo Khỏe & Đẹp

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN