Ngọc Trinh được bạn trai mừng sinh nhật tuổi 30

Ngọc Trinh khoe căn phòng tràn ngập bóng, bánh kem màu hồng được bạn trai chuẩn bị tặng cô.

g1Đây là lần thứ 2 liên tiếp Ngọc Trinh nhận được món quà đặc biệt và rất hạnh phúc. ‘Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian chuẩn bị những điều em thích. Cám ơn anh đã đến bên em, luôn chiều chuộng và cưng chiều em”, người đẹp viết.

g2‘Nữ hoàng nội y’ quen bạn trai từ đầu năm 2017 và nhanh chóng bị chinh phục bởi sự quan tâm, yêu thương hết mực anh dành cho cô. Ở bên đối phương, Ngọc Trinh như một cô công chúa nhỏ: “Tình yêu lần này khiến tôi cảm thấy được chiều chuộng nhất từ trước đến nay. So với những mối tình trước, sự tinh tế trong từng cử chỉ, lời nói mà bạn trai hiện tại dành cho tôi đều vượt xa”. Ngọc Trinh muốn gắn bó dài lâu bên nhau, có con chung nhưng không có ý định tổ chức đám cưới vì sợ bạn trai ngại vấn đề tuổi tác. ‘Một nửa’ của cô say đắm bạn gái ở tính cách thật thà, chung thủy và hết lòng với anh.
g5Ngọc Trinh luôn được bạn trai dành tặng những món quà nhân dịp đặc biệt. Dịp sinh nhật thứ 29 năm ngoái, bạn trai cũng trang trí một căn phòng tràn ngập hoa, đồng thời hỗ trợ Ngọc Trinh mua sắm nhiều món quà hàng hiệu có giá trị hơn 4 tỷ đồng. Ngày Valentine 2019 trùng ngày vía Thần tài, Ngọc Trinh hào hứng khoe món quà là ba cây vàng, mà cô đùa rằng: ‘Anh ấy tặng quà đúng xu hướng ghê’. Hôm 8/4 – kỷ niệm hai năm yêu nhau, người đàn ông bí ẩn chuẩn bị bánh kem và hoa để bày tỏ tình cảm với ‘nữ hoàng nội y’.

g4Thời gian gần đây, Ngọc Trinh vướng tin đồn trục trặc tình cảm với bạn trai khi cô hiếm khi nhắc về đối phương trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô khéo léo đăng loạt món quà do bạn trai tặng dịp sinh nhật để phủ nhận nghi vấn.

Theo Ngọc Quang (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN