Amee, Quang Đăng, Binz thắng giải MAMA

Ca sĩ Amee, vũ công Quang Đăng và rapper Binz là ba đại diện của Việt Nam giành giải tại lễ trao giải MAMA 2020 của Hàn Quốc.

Ngày 6/12, lễ trao giải MAMA (Mnet Asian Music Awards) diễn ra tại Hàn Quốc, trao nhiều hạng mục giải thưởng cho các ca sĩ, nhóm nhạc Hàn Quốc và trong khu vực châu Á. Trong đó, showbiz Việt giành được ba giải thưởng. Ca sĩ Amee được xướng tên cho giải Nghệ sĩ mới Việt Nam xuất sắc châu Á (Best New Asian Artist From Vietnam). Vũ công Quang Đăng giành giải Biên đạo múa của năm (Best Choreographer of the Year) với phần vũ đạo anh sáng tác cho bộ đôi Binz – Min trong ca khúc ‘Love Note’ tại một đêm diễn. Rapper Binz thắng giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á (Best Asian Artist From Vietnam).

Nói riêng về Binz và Amee, nhạc sĩ Huy Tuấn đánh giá cả hai xứng đáng giành giải. Anh dự đoán: “Các giải thưởng trong nước sắp tới chắc sẽ không có nhiều khác biệt. Người duy nhất có thể làm kết quả khác đi trong một vài giải thưởng là Tùng Dương”.

w1Rapper Binz.

Đón nhận giải thưởng, Binz chia sẻ tin vui và gửi lời cảm ơn BTC MAMA cùng fan thông qua Facebook. Amee và Quang Đăng đều lần lượt thực hiện bộ ảnh bên chiếc cúp của mình.

Amee xúc động khi giải thưởng MAMA ghi nhận nỗ lực của cô cùng êkíp, đồng thời dõi theo thị trường Vpop để văn hóa âm nhạc của Việt Nam đến gần với công chúng châu Á. Giọng ca 20 tuổi gửi lời cảm ơn bố mẹ, gia đình và công ty quản lý giúp đỡ cô thực hiện giấc mơ âm nhạc của mình. Sau hai năm debut, Amee được yêu thích với các hit ‘Anh nhà ở đâu thế?’, ‘Trời giấu trời mang đi’ và album ‘Dreamee’. Nối tiếp những thành công đầu tiên trong âm nhạc, Amee sắp tới sẽ lần đầu chạm ngõ điện ảnh với phim kinh dị Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ.

w2Ca sĩ Amee tạo dáng bên chiếc cúp giải thưởng MAMA.

Quang Đăng chia sẻ MAMA là giải thưởng lớn nhất anh từng nhận được trong sự nghiệp. Vũ công xúc động khi nhận tin báo giành giải. Anh cảm ơn người thân, người hâm mộ và nhóm nhảy của mình luôn đồng hành, hỗ trợ anh trong công việc. Năm qua, Quang Đăng liên tục dàn dựng vũ đạo cho nhiều sản phẩm đình đám của nhạc Việt như ‘Em không sai, chúng ta sai’ của ca sĩ Erik, ‘Người ơi người ở đừng về’ của ca sĩ Đức Phúc, show diễn cá nhân của ca sĩ Chi Pu… Ngoài ra, anh gây chú ý ở thị trường quốc tế với vũ điệu rửa tay cổ vũ tinh thần chống Covid-19.

w3Vũ công Quang Đăng nâng niu cúp MAMA.

Phong Kiều (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN