Điệu nhảy chống hút thuốc lá của Quang Đăng gây sốt

Điệu nhảy kêu gọi mọi người bỏ thuốc lá của Quang Đăng thu hút gần 20 triệu lượt xem khi được fanpage của WHO đăng tải.

Sau bốn ngày, video mới của Quang Đăng hút gần 20 triệu lượt xem, 37.000 lượt chia sẻ và 13.000 lượt bình luận trên fanpage của WHO (Tổ chức Y tế thế giới). Cả giai điệu lẫn vũ đạo của điệu nhảy chống hút thuốc lá nhận được nhiều tán thưởng của người xem trên khắp thế giới.

Điệu nhảy chống hút thuốc lá của Quang Đăng.

Bài hát gây ấn tượng với câu “bỏ thuốc đi để mà làm người”. Theo nam vũ công, câu nói này mang ý nghĩa hãy trở thành một người khỏe mạnh, tránh xa những thứ gây hại cho bản thân và cộng đồng. Qua điệu nhảy, Quang Đăng mong người lớn ý thức hơn trong việc giữ sức khỏe của chính mình, đặc biệt là con cái. Anh hy vọng nỗ lực của mình sẽ truyền cảm hứng sống tích cực, lan tỏa tinh thần chống thuốc lá cho người hâm mộ nói riêng và công chúng nói chung. Qua đó góp phần ngăn chặn những căn bệnh nguy hiểm liên quan đến phổi, bắt nguồn từ khói thuốc.

Trước đó, Quang Đăng cũng thực hiện bộ ảnh để tuyên truyền cho chiến dịch “Ngày không khói thuốc” do WHO khởi xướng. Vũ công 31 tuổi cho biết rất vinh dự khi là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam tham gia dự án này.

quang dangQuang Đăng kêu gọi mọi người bỏ hút thuốc lá.

Hồi tháng 2, điệu nhảy rửa tay do Quang Đăng biên đạo trên nền nhạc Ghen Cô Vy (Erik, Min hát, Khắc Hưng sáng tác) phiên bản chống Covid-19 gây sốt toàn cầu. Bài nhảy được sáng tạo trong 15 phút, biến tấu từ sáu bước rửa tay tiêu chuẩn của Bộ Y tế, các động tác đều đơn giản để mọi người vừa nghe nhạc, hát và nhảy theo. Điệu nhảy được nhiều kênh truyền thông quốc tế đăng tải và nhận lời khen từ UNICEF.

Cherry Trần (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN