BTS thắng 8 giải tại MAMA

Trong sự kiện MAMA (Mnet Asia Music Awards) tối 6/12 tại Hàn Quốc, BTS bội thu giải thưởng, trở thành tâm điểm của đêm trao giải.

g1Với những cống hiến trong suốt một năm, BTS được xướng tên cho những giải thưởng: Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm (ca khúc Dynamite), Nhóm nhạc được yêu thích nhất, Album của năm (Map of the Soul: 7), Video âm nhạc xuất sắc (Dynamite), Trình diễn vũ đạo xuất sắc, Biểu tượng toàn cầu.

g26 thành viên xuất hiện trong buổi lễ trao giải. Thành viên thứ bảy Suga không có mặt trong sự kiện do phẫu thuật vai vì chấn thương.

Tờ Osen đánh giá Năm 2020 “là năm của BTS”, nhất là khi những ca khúc tiếng Hàn, do người Hàn sáng tác lọt vào top đầu bảng xếp hạng Billboard, Mỹ. Do đó, điều hiển nhiên là BTS – nhóm nhạc khiến cả thế giới say mê – trở thành nhân vật chính trong MAMA 2020.

g3Vì Covid-19 vẫn phức tạp, cả nhóm đeo khẩu trang khi lên sân khấu nhận giải thưởng.

g4Trên sân khấu nhận giải, các thành viên BTS bày tỏ cảm kích vì âm nhạc kết nối họ với nhau, cho họ cơ hội đến với người hâm mộ trong nước và nước ngoài. Nhóm nhạc hứa sẽ tiếp tục cống hiến tới khán giả những tác phẩm giá trị trong tương lai.

g5Nhóm Weeekly nhận giải Nhóm nhạc Tân binh của năm.

g6Các thành viên của nhóm nhạc Twice. Cùng với Black Pink, IU, EXO, Twice được nhận giải Nghệ sĩ của năm. Vì một số lý do, Black Pink vắng mặt trong sự kiện này.

g7Nhóm Ateez giành giải Biểu tượng của năm, cùng với BTS, TXT, Got7, Mamamoo…

g8Nhóm MONSTA-X giành giải Nhóm nhạc nam xuất sắc. Các nhóm nhạc EXO, Got7, NCT, Seventeen… cũng giành giải thưởng này.

g9Nhóm Mamamoo giành một số giải như Nhóm nhạc nữ của năm, Biểu tượng toàn cầu của năm… MAMA năm nay tiếp tục bội thu giải thưởng, nhóm nhạc nào đến cũng có giải.

g10Nhóm Oh-My-Girl.

g11Các chàng trai Stray Kids.

g12Nhóm G-I-dle.

g13Nhóm Seventeen.

Nguồn: Osen

Nguyễn Hương (Theo ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN