Hàng loạt sao Việt “đổ bộ” đại nhạc hội hot nhất tháng 11

Các bạn trẻ Sài Gòn sẽ có cơ hội thưởng thức một đêm nhạc hội hoành tráng ngay tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 3/11 tới.

zx

Lễ hội lần này hứa hẹn sẽ mang đến không khí cực sôi động và hấp dẫn khi sở hữu nhiều hoạt động khởi nghiệp vô cùng thú vị từ nhà phát triển LIAN app – ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam.

Ngày 30/10/2018 vừa qua, tại Phòng ballroom 1, lầu 3, khách sạn Sheraton, số 88 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt ứng dụng bảo hiểm LIAN, do “bà hoàng” ngành bảo hiểm Madam Đỗ Thị Kim Liên sáng lập. Đây là bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam.

vb

Bên cạnh sự xuất hiện của Madam Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự danh dự Cộng hoà Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm LIAN, trong họp báo còn có sự góp mặt của ông Đỗ Ngọc Vũ – Giám đốc kỹ thuật, ông Đỗ Ngọc Minh – giám đốc marketing và ông Bùi Tuấn Vũ – giám đốc kinh doanh bảo hiểm công nghệ LIAN.

NGT_-9011

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự xuất hiện của ông Lương Hồng Tháp – Phó tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Viễn Đông, ông Nguyễn Đức Huỳnh – Trưởng văn phòng đại diện cổng thông tin thanh toán quốc gia Napas.

photo-1-1529721599922378511939

05 Tại đây, sau khi chính thức họp báo ra mắt ứng dụng LIAN – ứng dụng bảo hiểm tự động 4.0 đầu tiên của Việt Nam, nhà phát triển LIAN cũng đã công bố thêm một thông tin cực hot – ứng dụng LIAN sẽ chính thức được ra mắt đến toàn bộ các bạn trẻ với sự kiện ngày hội khởi nghiệp và cơ hội việc làm vào ngày 03/11. Trong ngày này, LIAN sẽ tổ chức một đêm đại nhạc hội có sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao tên tuổi gồm Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Đức Phúc, Issac và Hồ Trung Dũng. Bên cạnh những bài hát quen thuộc của mình, những sao lớn này chắc chắn sẽ còn đưa đến những tiết mục cực độc đáo, “đốt cháy” Nhà thi đấu Quân khu 7 và hứa hẹn sẽ “chiêu đãi” các bạn trẻ một đêm nhạc bùng nổ và “mãn nhãn”.

01 04 02 03

Được biết, tổng cộng số vé mời tham dự lên đến 3.000 người và cơ hội nhận vé càng cao khi đến sự kiện càng sớm. Bên cạnh đó, người đến tham dự còn có thể trở thành khách mời may mắn nhận các phần quà thú vị, vô cùng giá trị khác đến từ BTC.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN