Kelvin Khánh – Khởi My: Mối tình chị em xứng đôi vừa lứa của Vbiz

Chưa từng lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm nhưng Khởi My và Kelvin Khánh thường xuyên khiến fan “phát sốt” với những cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau.

Sáng 25/4, cộng đồng mạng chấn động khi Kelvin Khánh bất ngờ livestream đám hỏi của mình và Khởi My. Mới đây, bạn thân của cặp đôi đã xác nhận thông tin này. Không những thế, người này còn tiết lộ Kelvin Khánh và Khởi My sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Trước đây, Kelvin Khánh – Khởi My từng nhiều lần vướng phải tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng lên tiếng khẳng định mối quan hệ ở trên mức tình đồng nghiệp. Không chỉ thường xuyên đồng hành trong công việc hay các sự kiện giải trí, cả hai còn cực thân thiết và gắn bó ngoài đời. Vậy nên đối với người hâm mộ, Kelvin Khánh và Khởi My là cặp đôi “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.

khoi my

Dù là cặp đôi chị – em nhưng Kelvin Khánh và Khởi My vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng bởi sự xứng đôi vừa lứa.

khoi my2 khoi my16 khoimy3

Trong công việc, hình ảnh của cả hai “gắn liền” với nhau. Nhắc đến Khởi My, người ta sẽ nghĩ ngay đến Kelvin Khánh và ngược lại.

khoimy4

Dù có mẹ đi cùng nhưng Khởi My vẫn “nhất quyết” ngồi cạnh Kelvin Khánh.

khoimy5 khoimy6

Cực kì tình tứ trên sân khấu.

khoimy8

Cả hai từng khiến fan “phát sốt” khi thoải mái mặc áo đôi với nhau.

khoimy9 khoimy10

Trên Facebook cá nhân, Kelvin Khánh và Khởi My cũng thường xuyên đăng tải hình chụp cùng nửa kia.

khoimy12 khoimy13

Trong các sự kiện giải trí, Kelvin Khánh và Khởi My luôn dính “như hình với bóng”.

khoimy15 khomy1

Rất đông người hâm mộ tỏ ra vô cùng mừng rỡ trước thông tin cặp đôi “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” này tổ chức đám hỏi.

khomy7

Theo Trí Thức Trẻ

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN