Giữa lùm xùm với Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc bỗng nhiên quyết “chiến đấu đến chết” để bảo vệ bố mẹ

Sự việc ồn ào với Lệ Quyên vừa tạm lắng, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Ngọc nói thẳng sẽ không tha thứ cho bất cứ ai đụng đến gia đình ba mẹ Ngọc, hiền đấy nhưng cũng có thể mọc gai thật nhiều để sẵn sàng chiến đấu đến chết khi ảnh hưởng đến ba chữ ba mẹ Ngọc”.

Lùm xùm giữa 2 ca sĩ dòng nhạc trữ tình bắt đầu bằng một bài phỏng vấn. Theo đó, khi được hỏi: “Lệ Quyên có chia sẻ cảm nghĩ về câu nói “Giang Hồng Ngọc muốn làm Lệ Quyên thứ 2″ “, nữ ca sĩ gốc Thái Nguyên đã trả lời rất thẳng thắn, khiến ca sĩ trẻ Giang Hồng Ngọc tự ái.

giang hong ngoc

Cụ thể, Lệ Quyên chia sẻ: “Cám ơn Giang Hồng Ngọc vì đã dành cho Quyên sự ‘ngưỡng mộ’, không cần khao khát điều đó nếu thật sự bạn xứng đáng. Đương nhiên bạn phải được đón nhận quả ngọt với điều kiện bạn thật sự có tài năng. Thi thoảng Quyên có đến phòng trà nghe Giang Hồng Ngọc hát nhưng thấy có nhiều vấn đề, Quyên tự nhủ với ông xã rằng khi nào có thời gian sẽ gặp Giang Hồng Ngọc để nói chuyện thêm về cách hát”.

Giang Hồng Ngọc đã phản pháo một cách quyết liệt. Nữ ca sĩ này cho biết: “Chắc chị Quyên đã nghe Ngọc hát ở phòng trà của chị từ khi Ngọc còn là ca sĩ hát lót mới tập đi hát cách đây rất nhiều năm chừng ấy năm Ngọc đã lớn lên rất nhiều, thật tiếc là những đánh giá của chị là từ thời đó… Thật sự với 12 năm ca hát của Ngọc. Ngọc đủ đầy những kinh nghiệm để là một ca sĩ thực thụ và luôn đổi mới mình qua từng dòng nhạc và điều quan trọng nhất ngày hôm nay là cái tên Giang Hồng Ngọc đã được công nhận hơn về những sự cố gắng trong nghề .

Trong làng nhạc bolero, chị Quyên vẫn là hình mẫu mà nhiều người như Ngọc mơ đến sự thành công, không ai cấm người khác mơ ước. Những gì chị góp ý Ngọc xin ghi nhận, nhưng một sự góp ý chân thành của đàn chị sẽ rất khác với cách nói có vẻ hơi thiếu thiện cảm, khiến công chúng dễ nhìn lệch lạc về đàn em. Như vậy có ổn không?”.

Trước phản pháo của “đàn em”, Lệ Quyên chưa chính thức lên tiếng nhưng trên trang cá nhân cô lặng lẽ trải lòng: “Cảm ơn cuộc đời đã cho Quyên quá nhiều điều tốt đẹp và cuộc đời còn dạy Quyên rằng, mình được may mắn nhiều như thế, hãy luôn cười Quyên nhé. Cười làm ấm lại những trái tim đang lạnh giá, cười cho mây xám tan nhanh, cười vào cả những phiền phức đeo bám”.

hong ngoc
Tưởng chừng mọi việc đã êm xuôi thì bất ngờ sáng nay, Giang Hồng Ngọc lại lên tiếng: “Sáng dậy sớm cũng vì cái tính hay lo xa lo cho tất cả những việc liên quan đến mình. Nhìn hình mình biết sẽ không sao sẽ ổn, quan trọng là ba mẹ Ngọc vẫn vui tươi nếu buồn Ngọc nói thẳng sẽ không tha thứ cho bất cứ ai đụng đến gia đình ba mẹ Ngọc, hiền đấy nhưng cũng có thể mọc gai thật nhiều để sẵn sàng chiến đấu đến chết khi ảnh hưởng đến ba chữ ba mẹ Ngọc. Hôm qua giờ là ngày nói nhiều nhất trong năm rồi thị phi nhiều mệt lắm, nên ko nói nhiều nữa”.

Trước lùm xùm này, phần đa khán giả mong muốn hai nữ ca sĩ bình tĩnh để xử lý và tập trung trong công việc thay vì đấu qua đấu lại. Điều khán giả muốn nhất ở họ chính là những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn là những chuyện không vui ngoài lề.

Theo giadinhnet

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN