Hoài Lâm xin lỗi vì làm vợ buồn

Ca sĩ Hoài Lâm thấy bản thân không tốt khiến bà xã và những người yêu thương phải buồn lòng.

Nhìn lại chặng đường thay đổi của mình, Hoài Lâm tâm sự: “Thật sự thời gian vừa qua tôi thay đổi, tôi không tốt, để cho mọi người yêu thương mình phải buồn lòng. Ham chơi, ham vui mà quên mất em, đã trở thành một người không ra gì để cho vợ và gia đình phải buồn lòng. Thật sự xin lỗi mọi người và xin lỗi em”.

Hiểu được nỗi lòng của chồng, Hoàng Ngọc đáp lại: “Chỉ cần thấy anh cười là em không sao cả”. Cô cho rằng còn rất nhiều khán giả yêu thương Hoài Lâm và khuyên anh đừng nghĩ nhiều, đừng tiêu cực. “May mắn nhất của anh là ai dành tình cảm cho anh đến bây giờ vẫn như những phút ban đầu”, Hoàng Ngọc động viên.

Với những bình luận tiếc nuối cho sự thay đổi của Hoài Lâm, Hoàng Ngọc cũng ngay lập tức phản hồi. Cô cho rằng: “Không có ai phải là ai của lúc trước đâu chị ạ. Ngay cả bản thân em hay chị, đôi khi mình cũng có những thay đổi mà mình không nhận ra. Đơn giản, nếu như sai ở đâu thì đứng lên ở đó. Chị thương thì ủng hộ từ chính con người thật của Lâm, chứ Lâm thì lúc nào cũng là Lâm thôi”.

Vợ chồng Hoài Lâm - Hoàng Ngọc.
Vợ chồng Hoài Lâm – Hoàng Ngọc.

Hoài Lâm và Hoàng Ngọc – em gái Gia Bảo – quen nhau 8 năm trước. Cả hai từng bị gia đình Hoàng Ngọc ngăn cấm vì cho rằng họ còn quá trẻ, chưa đủ chín chắn để tiến đến hôn nhân. Dù vấp phải sự phản đối, Hoài Lâm kiên quyết bảo vệ tình yêu. Sự chân thành, tình cảm gắn bó của cặp đôi đã chinh phục gia đình hai bên.

Hoài Lâm từng có khoảng thời gian tạm dừng ca hát khiến nhiều người tiếc nuối. Anh đã trải qua gần một năm tinh thần suy sụp, mất niềm tin vào cuộc sống. Khoảng thời gian “ở ẩn” giúp anh nhìn nhận và lắng nghe bản thân, để hiểu rõ mình cần phải làm gì. Gần đây, nam ca sĩ tái xuất sân khấu với hình ảnh bụi bặm, khác với vẻ lãng tử trước đây. Anh cũng xác nhận đã kết hôn với Hoàng Ngọc và có hai con gái.

Theo Cherry Trần (ngoisao.net)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN