Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ mắng quản lý của Hoài Lâm: Ngu ngốc, không biết cách làm việc!

Đàm Vĩnh Hưng nói rằng chuyện Hoài Lâm “mất tích” một thời gian là do chiến lược sai lầm của người quản lý.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh thương Hoài Lâm như con. Có một giai đoạn, khi Hoài Linh đưa Hoài Lâm đến ở cùng Đàm Vĩnh Hưng để học hát, Đàm Vĩnh Hưng đã chăm sóc, quan tâm chàng trai trẻ hết mình. Đến khi Hoài Lâm đủ lớn, cậu đã xin Đàm Vĩnh Hưng được ra ngoài “tự thân vận động”. Lúc đó, dù rất đau lòng nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn để Hoài Lâm rời khỏi bàn tay che chở của mình.

dam vinh hung

Hoài Lâm đã từng là ngôi sao trẻ số 1 của làng giải trí Việt. Đấy là lúc anh chàng tham gia chương trình truyền hình Gương mặt thân quen và gây bão showbiz bởi tài năng ca hát, nhảy múa hơn người. Nhưng “người tính không bằng trời tính”, Hoài Lâm chẳng những không tỏa sáng rực rỡ mà còn bị thụt lùi vì chiến lược sai lầm.

Đến đầu năm 2018, Hoài Lâm bất ngờ trở lại cùng dự án phim điện ảnh Yêu em bất chấp. Khi bộ phim chưa ra mắt, Hoài Lâm sẽ thành công hay thất bại là điều chưa ai biết được, tuy nhiên ít nhất khán giả yêu mến chàng trai này cũng có thể tạm hài lòng vì anh đã không biến mất khỏi bản đồ showbiz Việt.

vinh hung

Nói về việc trở lại của Hoài Lâm tại talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT , Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: “Hoài Lâm đã có sự trở lại. Nhưng nếu nói về nó, Hưng chỉ có thể bảo là uổng. Chiến lược thì không hề có. Con nít mà, dễ bị ảo tưởng. Khi thấy vinh quang trước mắt, dễ ảo lắm. Nó đi hát mà ăn mặc xuề xòa, nghĩ rằng sao cũng được. Dù có lên cao đến đâu đi nữa cũng phải khống chế mình. Phải biết bản thân mình có xuất phát điểm từ đâu, để không bị hư hỏng”.

“Lúc Hoài Lâm rời khỏi bàn tay của Hưng để về với anh Hoài Linh, anh Hoài Linh lại giao cho người khác. Cuối cùng dẫn đến những chuyện mà bất hợp lý, không đúng với người nghệ sĩ. Người quản lý của nó quá ngu, không biết cách làm việc. Khi đi diễn, yêu cầu chỉ hát 2 bài thôi, không được đến 2 bài rưỡi nữa. Họ đưa ra những điều kiện kỳ cục. Phải biết nơi nào mình sinh ra, nơi nào để cúng, nơi nào để ăn. Nơi nào dùng để kiếm tiền và nơi nào mình cống hiến chứ”.

vinh

“Thế mà nó cứ một đường mà làm. Hoài Lâm có biết gì đâu. Tất cả đều do quản lý làm hết, sai đường và làm hư hình ảnh của thằng nhỏ. Thậm chí giải thưởng người ta mời tới mà còn không thèm tới nhận nữa. Hưng thấy nhiều người lạ lùng dễ sợ, giải thưởng người ta trân trọng mình mới trao cho. Người ta báo trước để mình tới nhận mà cũng không thèm tới. Sai lầm dễ sợ”.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rằng, hiện tại anh đã đứng ra hỗ trợ cho Hoài Lâm. Trong phạm vi có thể làm được của mình, Đàm Vĩnh Hưng giúp Hoài Lâm mà không tính toán gì. Đàm Vĩnh Hưng nói: “Có thể gọi hỗ trợ là đúng. Ngày nào cũng nhắn tin nhắc chừng rằng: “Con ơi hãy làm cái này cái kia”. Mới đây, Lâm đi hát phòng trà mà ăn mặc sai, cũng bị fan chụp hình rồi nhắn cho Hưng. Hưng đã nhắn tin chửi Lâm một trận”.

dam vinh hung2

“Sau đó, Lâm đã xin lỗi Hưng rối rít. Hưng nói rằng: “Dù da mặt của con có đẹp như em bé đi nữa thì cũng không ăn thua, lên sân khấu đèn chiếu vào nó sẽ khác. Huống hồ mắt con đã bị quầng thâm từ nhỏ đến giờ rồi, da cũng ngâm nữa. Con phải sửa soạn cho đẹp đẽ chút xíu, chứ đi hát mà ăn mặc còn thua người đi xem ca nhạc nữa thì con đi hát làm gì, con làm nghệ sĩ làm gì? Hưng không giận Hoài Lâm. Chỉ thương nó thôi, nó còn con nít lắm” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN