Nói ra, đừng ngại!

Không có gì chán bằng một “cuộc tình câm”, khi mà cả chàng và nàng đều phải suy đoán xem người kia muốn gì và cuối cuộc yêu thì cả hai có cùng thỏa mãn hay không?

Vậy tại sao “muốn” mà lại không nói ra?

Phụ nữ thường “lên đỉnh” chậm hơn nam giới nên sẽ cần một màn dạo đầu đủ lâu. Và điều khiến phái đẹp hụt hẫng nhất thường là không được dìu đi hết quãng đường này, do vậy, cuộc tình chả đi đến đâu, và rồi là chán…

Tuy nhiên, do tâm lý e ngại, không muốn thổ lộ ra những điều mong muốn chính đáng này, nên đành nín nhịn, lâu ngày, thành ra lãnh cảm. Căn bệnh đáng sợ này phần nhiều xuất phát từ tâm lý, chứ không phải là một dạng bệnh lý thực thể.

libido-boost-

Nhưng cách chữa lại vô cùng đơn giản: Nói ra!

Để bớt e ngại, hãy lựa chọn một thời điểm thích hợp nhất – một ngày không sex! Tốt nhất vẫn là nên nói chuyện trên giường ngủ, trong vòng tay êm ấm. Hãy bắt đầu từ một bộ phim hay một câu chuyện ngụ ý nào đó, để dẫn dắt đến mong muốn của mình. Hãy lưu ý rằng: Chỉ đề cập đến mong muốn của bản thân, tuyệt đối tránh dùng những từ ngữ có thể khiến người kia hiểu lầm là bạn đang chê trách họ hay đang thất vọng về cuộc tình này. Hãy cứ để câu chuyện diễn biến tự nhiên. Nếu đối phương có ý gì đó phật lòng hay hiểu nhầm, đừng cố để giải thích ngay, mà hãy kết thúc câu chuyện bằng cách nhẹ nhàng nhất, giả lờ buồn ngủ…

Và lại chọn một dịp khác để bắt đầu câu chuyện.

Hãy cứ dịu dàng và kiên trì…

Khi câu chuyện đã được bắt đầu, những mong muốn đã được thổ lộ, hãy chuyển sang hành động. Cầm tay chỉ việc là một việc cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi được đụng chạm vào những vị trí nào? Cường độ của tác động như thế nào là phù hợp? Hãy cứ tiếp tục dùng lời nói dịu dàng mà mãnh liệt để thể hiện khao khát của mình. Đồng thời, dùng cả ánh mắt, bàn tay, cơ thể của mình để hướng dẫn cho đối phương. Hãy nhớ mục đích của chính mình – là thỏa mãn bản thân, là đi đến cùng của cuộc yêu nồng cháy, để vượt qua những trở ngại tâm lý cố hữu trong tâm trí bạn.

melatih-posisi-bercinta

Sex không có gì là xấu. Và bạn thì luôn xứng đáng tận hưởng trái ngọt mang tên tình ái!

Tất nhiên, không nên chỉ nghĩ đến bản thân mình, mà cũng cần lắng nghe mong muốn của đối phương. Đàn ông thậm chí còn ngại nói ra những mong muốn về sex của họ hơn là phụ nữ. Chính bởi vậy, đôi khi họ nhầm tưởng về chuyện phái mạnh thì phải… mạnh mà thiếu đi sự tinh tế cần thiết. Hãy gợi ý để chàng nói ra. Đừng quên rằng, đàn ông luôn luôn muốn được nghe những lời tán thưởng, dù là đơn giản nhất. Đừng coi tình dục là chuyện đương nhiên của đời sống vợ chồng, đến hẹn lại phải… ngủ. Cuộc tình sẽ chỉ là cuộc tình khi còn có những lời tán tỉnh, tán dương lẫn nhau. Sự tán tỉnh ấy thể hiện rằng bạn vẫn luôn phấn khích trước chàng, luôn sẵn sàng cho những cuộc yêu nồng nhiệt.

Và cuối cùng, đừng bao giờ quên nắm tay nhau thật chặt và nói lời cám ơn: Chúng ta thật may mắn đã có nhau và đã dành tặng cho nhau điều tuyệt vời nhất – những cuộc yêu trọn vẹn!

A.V

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN