Muốn sex luôn thật mỹ mãn, tôi phải làm gì?

q1Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học, và muốn khỏe phải tập!

Trong sex, câu này đúng tuyệt đối. Muốn những lần yêu luôn đạt đỉnh, mở đầu đầy hưng phấn và kết thúc bằng sự mãn nguyện, hãy đừng ngại hỏi han nhau. Âu yếm, học hỏi, trao đổi thẳng thắn với nhau và với người khác có kinh nghiệm và hãy tập luyện. Không hiểu biết, không có kỹ năng, không khỏe mạnh, chẳng làm gì có kết quả tốt, nhất là sex!

Hỏi, khiến phân biệt lần sex của bạn chỉ là quan hệ tình dục hay là yêu!

Tưởng tượng lên giường, trút bỏ quần áo, quan hệ, mặc quần áo vào lại… không một lời âu yếm, chỉ có vài câu trao đổi lấy lệ… đây có gọi là “yêu” không.

Những lần trả bài như thế này chẳng khiến cả hai vui hơn, mà đơn thuần, chỉ là sự kết hợp bản năng căn bản của hai phái. Nhưng nếu thêm những câu đối thoại hài hước, cởi mở, hoặc nếu chu đáo, âu yếm nữa, câu chuyện đã khác hẳn. Giao tiếp, hỏi han, quan tâm đến cảm xúc của người đang cùng mình chia sẻ từng centimet trên cơ thể, chắc chắn sẽ khiến bạn thấy đây là hoạt động thật sự có ý nghĩa.

Hỏi xem người kia có thoải mái với tư thế này không, có thấy hài lòng chưa hay còn cần chút thay đổi, điều chỉnh. Rồi hỏi xem người ấy có mong muốn gì nữa không, có biết rằng cô ấy/ anh ấy, thực sự rất quyến rũ, rất hấp dẫn, rất đáng yêu không?

Xin đừng coi thường hay bỏ qua, chuyện này vô cùng quan trọng. Những thông tin bạn có được từ những câu hỏi – đáp nồng nhiệt và riêng tư, trong hoàn cảnh đặc biệt này, nhiều khi chẳng có nghĩa đen gì nhiều, nhưng giúp gia tăng hưng phấn đáng kể.

q2Học ở người khác, ở nhau, và ở… internet nhưng cần sáng suốt!

Các bà vợ hiện đại giờ đã biết mở phim hay các clip hot để tham khảo chứ việc xem phim mát không chỉ là chuyện lén lút của chỉ các ông. Đây là cách học hỏi khá đơn giản, không tốn phí, nhưng cần tỉnh táo, vì các diễn viên không phải là những trường hợp phổ biến, đời thường, nên nếu muốn học theo họ một cách máy móc, thì coi chừng, lại phản tác dụng. Tương tự thế, nếu tham gia vào các hội nhóm, nghe và xem họ chia sẻ những kinh nghiệm để một đêm 20-30 lần lên đỉnh, rất có thể bạn sẽ hoang mang, mặc cảm, chả hiểu sao mình/ chồng mình, lại kém cỏi thế này.

Cần nhớ, rằng bạn là bạn, chồng/ người yêu của bạn cũng là chính anh ấy, chứ không phải diễn viên phim cấp ba.

Khôn ngoan, là chắt lọc, “kế thừa” nhưng phải có sáng tạo, và luôn luôn, vận dụng đúng hoàn cảnh.

Hãy xem các phụ nữ 4.0 đặt nến thơm ở đâu trong nhà, dùng váy ngủ loại gì để che bớt phần mỡ bụng, các bí quyết tăng tự tin hơn về hình vóc, những kiểu ve vuốt âu yếm tăng tương tác trước khi lâm trận… nhưng còn kỹ năng cụ thể khi quan hệ tình dục thực sự, thì nên thận trọng và hãy có so sánh với bản thân trước khi thử. Oral sex, hay tư thế truyền thống… là những kỹ năng mà nhờ thế giới phẳng và internet, bạn có thể được học rất bài bản và kỹ lưỡng. Chỉ cần biết cách tìm, anh Google sẽ giúp bạn!

Học hỏi ngay chính bạn tình/chồng/vợ mình khi họ có kinh nghiệm và khéo léo hơn, cũng không có gì đáng phải hổ thẹn. Hỏi-học, nhưng đừng tra vấn, tại sao lại biết tư thế này, tại sao lại thuần thục thế, đừng nhé!

q3Tập – điều quan trọng cốt yếu không chỉ cho sức khỏe mà còn cho mọi cuộc yêu!

Khi bạn nói muốn tập để khỏe hơn trong chuyện ấy, bất kỳ ai cũng sẽ có thể đưa ra lời khuyên: chọn Kegel hay Yoga đi, đỉnh lắm! Không phủ nhận rằng Kegel, (vốn có mục đích chính là tăng cường sự dẻo dai và phục hồi cơ sàn chậu – cơ bắp hỗ trợ niệu đạo, bàng quang, tử cung và trực tràng cho phụ nữ, đặc biệt sau khi sinh nở) rất hiệu quả trong việc giúp thắt chặt cơ pubococcygeal (PC) vốn là một trong những cơ thường co lại khi đạt cực khoái, nên về khoa học, cơn co thắt cực khoái là tự nhiên, nhưng nếu cơ PC càng săn chắc thì cơ thể bạn càng dễ sử dụng những cơ bắp đó để lên đỉnh mỹ mãn.

Yoga cũng vậy.

Nhưng sự thật là, việc tập luyện, sẽ giúp tăng lưu lượng máu đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, và âm đạo hay dương vật cũng là một trong những bộ phận ấy. Lưu lượng máu tăng là một yếu tố quan trọng của sự kích thích trong tình dục. Bất kỳ bài tập, loại hình tập luyện nào khiến trái tim bạn đập nhanh hơn, hít thở mạnh hơn, từ chạy bộ đến đạp xe, đều có thể giúp tăng lưu lượng máu cho toàn cơ thể, trong đó có cả các bộ phận “vùng dưới” và vùng kín. Thế nên có thể nói, tập gì cũng sẽ khiến cơ thể dẻo dai, đàn ông thì mạnh mẽ, cứng rắn hơn, và phụ nữ thì mượt mà, hưng phấn hơn khi yêu. Tất cả các bài tập, đều giúp khỏe, giúp tăng cường sự tự tin. Mà khi đã tự tin và hài lòng, thì làm gì chẳng hiệu quả, đâu phải chỉ có sex!

Ann Lee

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN